Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 6 cuộc thi Chia sẻ bình luận - Lãnh nhuận bút hàng tuần

Kết quả Chia sẻ bình luận - Nhuận bút hàng tuần trong tuần 3 của tháng 12 (15-21/12) đã kết thúc

Và như thường lệ, tuần này phiếu bầu chogiải bình luận nhiều nhất lại thuộc về mẹ Ngọc Huyền với tổng bình luận cao nhất trong suốt 6 tuần tham gia hoạt động của mình là 304 bình luận. Thực sự BTC rất ấn tượng khi nhìn vào số lượng bình luận của mẹ tăng lên qua các tuần dự thi. Một điều đáng để tuyên dương nữa ở mẹ Huyền là mẹ đã góp phần mang đến những chia sẻ hữu ích và thiết thực của mình cho tất cả các câu hỏi gởi về Marrybaby.vn. Một lần nữa BTC cám ơn mẹ Huyền vì sự nhiệt tình chia sẻ này.

Giải bình luận hay nhất tuần 6 này thuộc về một thành viên mới có nick Van Thuy với câu bình luận chia sẻ thực sự thú vị cho câu hỏi về Phương pháp sinh con trai

Câu hỏi: 

Sang năm Ất Mùi 2015, vợ chồng mình muốn sinh con trai, dù biết là con cái là chuyện trời cho nhưng mẹ nào có thể tư vấn các phương pháp hoặc theo kinh nghiệm dân gian để có được bé trai không? Có thể tư vấn cho mình để mình canh sinh được 1 bé trai không?

Câu trả lời của mẹ Van Thuy: 

Mình cũng đã nghiên cứu cái này lâu nay, vì cũng mong muốn có thêm một bé trai nữa .Mặc dù chưa thực hiện nhưng mong có thể chia sẻ thêm với mẹ để mẹ tham khảo:

Thứ nhất là chế độ ăn uống hơi mặn một chút, chế độ ăn nhiều kẽm ,kali, ăn các loại thịt đỏ ,ăn nhiều chuối…Không uống soda,cocacola

Thứ hai là mẹ nó tuyệt đối không được uống sữa nghen.

Thứ ba là mẹ cho ông xã uống thêm vitamin C và đa sinh tố có chứa axit folic

Thứ tư nữa là khi XXX mẹ hay theo tư thế truyền thống càng sâu càng tốt nhé :). sau khi giao ban nằm im trên giường ,kê cao gối dưới chân. Và yêu vào ban đêm khoảng từ 12h trở đi ấy :).

Thứ năm là cách tính tuổi : tuổi chồng ,tuổi vợ và tháng thụ thai ,nếu 2 lẻ 1 chẵn là con trai,mà 2 chẵn 1 lẻ là con gái, mà 3 lẻ là con trai và 3 chẵn là con gái. Ví dụ mẹ 28 tuổi,chồng 33 tuổi thụ thai tháng 1 thì sẽ ra con trai. cũng còn nhiều cách tính khác nữa,chủ yếu là để mẹ tham khảo

Thứ sáu: nếu giao hợp trước khi rụng trứng 3 ngày để sinh con gái ,giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày rụng trứng để sinh con trai. Trước ngày giao hợp phải kiêng 5 ngày

Thứ bảy: Muốn sinh con trai nên rửa âm đạo bằng bakingsoda chỉ 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ( để tạo PH kiềm)

Và bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ của tháng.

Đó là những gì em nghiên cứu được,mong là mẹ thành công. Vẫn phải nói con cái là lộc trời cho,nhiều người cũng canh hoài mà chẳng có ra.

Thay mặt BTC, Ad gởi lời chúc mừng đến 2 mẹ. Về thông tin lãnh nhuận bút, 2 mẹ vui lòng gởi Ad thông tin chuyển khoản về [email protected] bao gồm (Tên tài khoản, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng)

Hoạt động Chia sẻ bình luận – Lãnh nhuận bút hàng tuần vẫn còn diễn ra. BTC hy vọng tuần này sẽ nhận được sự chia sẻ nhiều hơn nữa từ các thành viên trên cộng đồng Marrybaby.vn. Thể lệ chương trình mời các mẹ xem qua tại đây.

* Lưu ý: Trong quá trình chấm giải bình luận, BTC vẫn thấy hiện tượng sao chép nội dung từ các nguồn khác để trả lời câu hỏi thành viên. Điều này vi phạm quy định của cộng đồng Marrybaby. Tuy nhiên, nếu thông tin hay, BTC vẫn khuyến khích các mẹ có thể tham khảo, sưu tầm và chỉnh sửa lại ngắn gọn cho dễ hiểu, các mẹ nhé! Vì trên hết, những lời chia sẻ chân thành vẫn được người đặt câu hỏi quan tâm hơn tất cả. 

Tuần này là giáng sinh rồi, cầu chúc cho các thành viên trên Marrybaby hưởng một mùa Noel an lành và hạnh phúc!

Thân mến
Admin MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT