Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 3 - tháng 8 cuộc thi viết blog: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Chủ đề Blog tuần 3 - tháng 8: "Nhật ký của bố: Chia sẻ về tình thương bố dành cho 2 mẹ con" đã khép lại. Thay mặt đội ngũ Ban biên tập, Ad gởi lời cám ơn đến tất cả các bố vì đã nhiệt tình gởi bài viết chia sẻ tâm sự của mình về tình cảm dành cho vợ, cho con. Những bài viết với đầy cảm xúc chân thành và mộc mạc mà BTC được có cơ hội đồng cảm cùng các bố.

Kết quả bài blog được chọn Nhuận bút cho chủ đề tuần này thuộc về nick Ba Ku Kem với bài viết: Hạnh phúc của Ba là Con và Mẹ đấy!”, bài viết đã nhận được lượt ủng hộ Like FB: 94. Tổng bình luận 37 và chấm giải cao nhất về nội dung từ BTC. 

BTC xin được trích dẫn 1 đoạn trong bài viết của Ba Ku Kem rằng: “Dù giàu hay nghèo, mỗi người đàn ông trên đời đều mơ ước có được người vợ đẹp và con ngoan. Tôi là một thằng đàn ông không có tiền tài sắc mà vẫn có một người vợ không thuộc sắc nước hương trời nhưng cũng khiến bao kẻ phải ngắm nhìn, Đứa con thơ sắp chào đời sẽ là kết tinh của tình yêu chúng tôi thêm bền vững. Hạnh phúc tuy đơn sơ nhưng cũng đủ là mơ ước của bao người. Tôi thực sự muốn hét to lên rằng mình quá hạnh phúc.”

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad chúc mừng bố, Ad sẽ thông báo giải nhuận bút cho bố qua email.

Giải tặng sách tuần này được BTC lựa chọn dành cho nick Ngọc Huyền với bài blog: https://www.marrybaby.vn/blog/linh-dao-xa-nhat-ky-cho-con. Một bài viết thật sự xúc động về tâm sự của một người lính đảo xa viết về nỗi nhớ và tình cảm dành cho 2 mẹ con ở quê nhà: “Hết ca gác ba vào mở cuốn nhật ký quen thuộc và ba viết cho con, cho mẹ con. Ba không còn nhớ đây lần thứ bao nhiêu ba viết nhật ký cho hai mẹ con ở quê nhà. Nhớ lắm, nhớ lắm con trai của ba à. Kể từ khi con còn trong bụng mẹ, ba đã thì thầm từ nơi xa, trò chuyện cùng con, ba biết những lời ba nói với con, con đều nghe thấy hết, có điều con đang ấp ủ và chưa cất thành lời với ba.” BTC MarryBaby hy vọng quyển sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của Ibuka Masaru sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ Ngọc Huyền và cả bố trong hành trình giáo dục cho con trai những gì tốt nhất về sau này.

jef1389584721

Giải bình chọn cao nhất thuộc về nick mẹ Din với bài viết của bố mang tên: Nỗi niềm của bố. BTC giành tặng bố và mẹ 3 voucher mua hàng cho bé Back 2 School từ nhãn hàng taembe.vn. Ad sẽ liên hệ chuyển quà qua bưu điện cho mẹ.

BTC cũng cám ơn 2 thành viên là Hoàng Kim Tuyến với bài Bố ở xa và mẹ Pip Pip với bài Tâm sự của bố đã đồng hành cùng chủ đề này và hy vọng vẫn nhận được sự tham gia của các mẹ cho các chủ đề sắp tới trên marrybaby.vn. Các mẹ đừng quên kêu gọi mọi người ủng hộ cho bài viết của mình để đủ tiêu chí chấm giải từ BTC nhé.

Hiện tại chủ đề tuần 4 – tháng 8: Nhật ký qua ảnh đang diễn ra từ ngày 27/8 – 2/9 hy vọng nhận được sự tham gia nhiệt liệt của tất cả các bố và mẹ trên Cộng đồng Marrybaby.vn.

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

Video mới nhất
Xem thêm
Phong thủy 2018 có \"đồng ý\" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng? (QC)

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều mẹ bầu tìm kiếm để chuẩn bị đặt tên cho con 2018. Quang Hải và Tiến Dũng là bộ đôi nổi bật được \"chọn mặt gửi vàng\". Phong thủy \"nói sao\" về những cái tên này?

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Lượt xem: 85.791
Đăng ngày: 14/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT