Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 1 - tháng 9 cuộc thi viết blog: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Chủ đề Blog tuần 1 - tháng 9: "Tết Trung Thu của bé" đã kết thúc với bài viết được chọn nhuận bút thuộc về bài "Trung Thu không có cha" của nick Nguyễn Thị Cẩm Giang.

Bài blog “Trung Thu không có cha” đạt giải nhuận bút với 50% bình chọn (32 bình luận + 73 Like FB) + 50% nội dung do đội ngũ biên tập Marrybaby.vn chấm điểm cao nhất. Với nội dung là câu chuyện kể đầy xúc động của một người mẹ đơn thân về một mùa trung thu bên con gái nhỏ – một mùa trung thu không có cha bên cạnh như những cô bé, cậu bé đồng trang lứa.

Bài Blog đã lay động cảm xúc người đọc qua những dòng tâm sự của một người mẹ dành cho con gái sắp tròn 9 tuổi, rằng: “Trung thu năm nay, con không đón trung thu cùng mẹ, mẹ đưa con về quê đón tết thiếu nhi cùng với ông bà ngoại. Không có con, mẹ thấy cô đơn và buồn lắm con gái à. 30 tuổi, mẹ như trẻ lại khi có con bên cạnh. Ba mươi tuổi, mẹ mới hiểu hết thế nào là tình mẫu tử thiêng liêng như người ta thường ca ngợi. Và 30 tuổi, mẹ quyết dành cả quãng đời còn lại để yêu thương con, mẹ không biết làm gì để bù đắp lại một tuổi thơ mất mát của con, mẹ chỉ biết yêu, biết thương và sống vì con. Hãy cho mẹ cơ hội đó, con nhé!

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad chúc mừng mẹ, Ad sẽ thông báo giải nhuận bút + bằng khen cho mẹ qua email.

Giải top 5 tuần 1 – tháng 9 (50% bình chọn + 50% BTC chấm) thuộc về các mẹ sau:

1/ Nick Mẹ Subill: Trung thu quê em – thắm tình làng xóm
2/ Nick Mẹ Soda: Trung thu đầu tiên của Soda
3/ Nick Nấm Yêu: Tết trung thu rước đèn đi chơi
4/ Nick Su Le Dinh: Trung thu cho con
5/ Nick Ngọc Huyền: Lòng háo hức chờ đón ngày lễ hội trăng hồng của con

MarryBaby cũng cám ơn tất cả các bài viết tham gia viết blog cho chủ đề: “Tết Trung Thu của bé”. Ban biên tập ghi nhận tất cả các bài viết của các thành viên gởi về và hy vọng các mẹ vẫn tiếp tục tham gia cho các chủ đề Blog sắp tới từ MarryBaby.

Nhân đây, Ad muốn thông báo đến các mẹ về việc tạm hoãn lịch trình công bố chủ đề blog Tham gia viết Blog – Nhuận bút liền tay ở các tuần tháng 9. Nhằm chuẩn bị cho một giai đoạn mới của cuộc thi viết blog hàng tuần thêm hấp dẫn và sôi động dành cho đông đảo các thành viên yêu thích viết nhật ký cho bé. Ban biên tập cần có thời gian chuẩn bị chu đáo hơn về thể lệ cuộc thi, nhuận bút và giải thưởng cho bài có nội dung hay.

Hẹn gặp lại các mẹ ở các chủ đề Blog sắp tới với diện mạo mới trong thời gian không xa

Thân mến
Admin MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT