Sự phát triển
của bé

CUỘC THI ẢNH “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

Thời gian vô hình qua đi không ngừng nghỉ và chụp ảnh là cách tốt nhất để lưu lại khoảnh khắc vô giá đó. Chắc hẳn là một người mẹ hiện đại, phụ nữ chúng ta rất nâng niu gìn giữ những giá trị quý báu của thời gian qua những tấm ảnh đẹp lưu giữ mọi khoảnh khắc yêu thương của bé, của cả gia đình, và thậm chí của chính mẹ khi đang mang thai con,…

MarryBaby hiểu rõ điều đó nên cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” đã được tổ chức trước thềm diễn ra ngày hội MarryBaby’s Day sắp tới vào 2 ngày thứ 7 & Chủ nhật – 15&16/11/2014. Vậy thì các mẹ ơi! Ngay từ bây giờ các mẹ đừng ngần ngại click chuột đăng ký và nhanh tay gửi ảnh đẹp của gia đình mình về Marrybaby.vn, tham gia cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” để có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị vô cùng hấp dẫn và được xuất hiện trong buổi triển lãm ảnh trong ngày hội MarryBaby’s Day sắp tới nhé! 851x315 A/ Đối tượng tham dự: Dành cho tất cả các thành viên trên Marrybaby.vn

B/ Hình thức tham dự:

Bước 1: Chưa là thành viên tại MarryBaby: bu_dangky

Đã là thành viên MarryBaby:    bu_thamgia  

Bước 2: Sau khi đã đăng ký hoặc đăng nhập thành công, vào mục Cộng đồng trên Marrybaby.vn, chọn mục “Ảnh của bé”, tạo album dự thi

Bước 3: Chọn tạo album ngay và đăng hình

Chú ý :

+ Tên album: gởi tiêu đề dự thi tham dự theo mẫu “Khoảnh khắc yêu thương_Tên album dự thi”

ten album thi

 

+ Của bé: Ghi rõ tên của người tham dự

Untitled

*** Lưu ý: Ô thông tin tên Của bé có thể linh động thay đổi thành tên Mẹ bầu, tên Gia Đình bằng cách làm theo mẫu sau:

VD: Tham gia ảnh Mẹ bầu đẹp:

ten me bau

VD: Tham gia ảnh Gia đình ăn ảnh:

ten gia dinh

+ Click vào ô chọn “Tham gia cuộc thi ảnh Khoảnh khắc yêu thương”

Xem hình dự thi thành công tại đây: Khoảnh khắc yêu thương

Các mẹ được tạo nhiều album khác nhau để dự thi, mỗi album tối thiểu 5 hình. Tất cả các bài đăng không đúng sẽ bị xóa không cần thông báo và không được quyền tham dự cuộc thi. Ảnh dự thi hợp lệ sẽ được đăng bắt đầu từ ngày 15/10/2014.

C/ Tiêu chí gửi ảnh:

– Ảnh cả gia đình, ảnh mẹ bầu, ảnh bé yêu đều hợp lệ tham dự cuộc thi.

– Tuyệt nhiên không sử dụng ảnh người mẫu hay ảnh đã gởi tham dự các cuộc thi khác trước đó trên các website, mạng xã hội, hội nhóm, tạp chí khác và đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu phát hiện ra tình trạng này BTC sẽ xóa bài của thành viên đó ngay lập tức mà không báo trước.

– Ảnh được chụp trong studio, ngoài trời hay trong nhà với phối cảnh tự nhiên, đẹp và đầy đủ ánh sáng, có thể sử dụng hiệu ứng photoshop hoặc các ứng dụng phần mềm khác cho ảnh tham dự cuộc thi.

– Ảnh không được viền bo, không gắn chữ, không lồng ghép dạng album, không có logo của studio chụp ảnh.

– Các thông tin, tên album, chia sẻ của thành viên dự thi phải viết bằng tiếng Việt có dấu.

– Ảnh phải do chính ba mẹ hoặc người thân của bé gởi. Ảnh đăng ký tham dự KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG, người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.

– BTC sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đáp ứng đúng điều kiện dự thi.

– BTC không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang.

– BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.

– BTC có quyền sử dụng những ảnh đoạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

D/ Giải thưởng:

1 giải đặc biệt dành cho ảnh mẹ bầu đẹp nhất: sẽ được trưng bày tại sự kiện MarryBaby’s Day tổ chức ngày 15 & 16/11/2014 tại Vietopia. Đồng thời thí sinh đạt giải ảnh bầu đẹp nhất sẽ được nhận 1 phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng gồm: 1 Voucher mua hàng Nanakids trị giá 3tr & 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 2tr.

+ 1 giải đặc biệt cho em bé ăn ảnh nhất: ảnh bé sẽ được trưng bày tại sự kiện MarryBaby’s Day tổ chức ngày 15 & 16/11/2014 tại Vietopia. Đồng thời thí sinh đạt giải em bé ăn ảnh nhất sẽ được nhận 1 phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng gồm: 1 Voucher mua hàng Nanakids trị giá 3tr & 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 2tr

+ 1 giải đặc biệt cho gia đình ăn ảnh nhất: ảnh gia đình sẽ được trưng bày tại sự kiện MarryBaby’s Day tổ chức ngày 15 & 16/11/2014 tại Vietopia. Đồng thời gia đình đạt giải sẽ được nhận 1 phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng gồm: 1 Voucher mua hàng Nanakids trị giá 3tr & 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 2tr

+ 50 giải may mắn dành cho những mẹ may mắn gửi bài dự thi sớm nhất là 50 tuýp Serum dưỡng da Nivea trị giá 121,000 đồng.

E/ Thời gian: Trong vòng 3 tuần, từ ngày 15/10 đến hết ngày 9/11/2014. Công bố kết quả ngày 10/11/2014

F/ Tiêu chí chấm giải:

+ Ảnh sẽ được BTC chấm theo những tiêu chí chính như: nội dung, bố cục, ánh sáng, sự sáng tạo, độ khó khi chụp (lưu được những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của mẹ, bé, cả gia đình).

+ Các thành viên khác có thể bình chọn cho ảnh bằng cách nhấn “chia sẻ/share FB” và “bình luận” cho ảnh ở bên dưới mỗi album.

+ Các album ảnh dự thi đủ điều kiện xét vào vòng chung kết phải có đủ lượt bình chọn gồm: 30 share FB & 30 lượt bình luận (mỗi bình luận phải tối thiểu 10 từ trở lên) từ 30 thành viên khác nhau.

+ Tiêu chí chấm giải chung kết: 50% Bình chọn (30share FB & 30 lượt bình luận) + 50% BGK chấm.

+ Nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn) thì ảnh sẽ không được công nhận và giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp. ID nào bị phát hiện có sự gian lận sẽ loại ra khỏi cuộc thi.

Cùng MarryBaby chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với của gia đình mình tại cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

***Lưu ý: Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 •  
  • 108 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 60 điểm
  1
 • Lê Hải Dương
  • 22 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 30 điểm
  2
 • Maya
  • 4 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 20 điểm
  3
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 9 điểm
  4
 • Hạnh Nhiên
  • 1 chủ đề | 
  • 11 trả lời
  tích lũy được 8 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT