Sự phát triển
của bé

Có một em bé sơ sinh "hờn cả thế giới" khi phải chào đời

Ngay khi các bác sĩ "bắt" được bé từ bụng mẹ bằng phương pháp sinh mổ em bé sơ sinh đã "tỏ thái độ" không hài lòng, "chưa muốn chào đời mà bị bắt ra".

Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh cực kỳ “cute” về khoảnh khắc chào đời của của một em bé sơ sinh tại Thái Lan. Không giống như bao đứa trẻ khác, cất tiếng khóc chào đời “inh ỏi” cả phòng sinh, em bé này có những biểu cảm chẳng giống ai, rõ ràng muốn trách móc bác sĩ: “Sao con chưa muốn ra mà bị bắt chào đời thế này!”

Trong bức hình đầu tiên, khi đang được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, mắt em nhắm nghiền, đang ngon giấc thì bị đánh thức bởi những người xa lạ.

Sang bức ảnh thứ hai, khi bác sĩ bế trên tay, dây rốn còn chưa được cắt, em bé có biểu cảm rất “chất như nước cất” giống “đại ca ngầu”: Ánh mắt gườm gườm liếc xéo, miệng bặm lại, tay nắm hờ khiến nhiều người phì cười.

Ngay sau khi 2 bức hình ành xuất hiện trên một fanpage của Thái Lan, hai bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế.

Và chri sau vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này hút 11.000 lượt thích, 6.000 bình luận và hơn 23.000 lượt chia sẻ. Trên một fanpage lớn dành cho giới trẻ ở Việt Nam, nhiều người hài hước bình luận về biểu cảm của bé: “Đã nói chưa thích ra mà”; “Ơ, ơ đang ngủ ngon. Ai bảo kéo tôi ra ngoài vậy?” hay “Tôi chưa muốn ra ngoài đâu, đưa tôi trở về thế giới của tôi đi”.

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Đặt tên con gái năm 2018 mang lại đại cát phú quý cho bé (QC)

Tử vi xem rằng nếu đặt tên con gái sinh năm 2018 hợp phong thủy tức là bố mẹ đang có cơ hội được \"thần tài phù hộ suốt đời, vinh hoa phú quý hưởng hoài không hết

Đời này nhất định phải có một đứa con gái!

Lượt xem: 3
Đăng ngày: 16/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT