Sự phát triển
của bé

Các thổ dân nhí đã sẵn sàng chọn đội chơi?

Tháng 6 này, trong khu rừng nguyên sinh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội sẽ diễn ra cuộc chiến "gay cấn" giữa những thổ dân của Bộ lạc rừng xanh và Beo đen hung ác. Thủ lĩnh Papi đang chiêu mộ nhân tài đồng hành cùng 5 đội quân tinh nhuệ Sư tử, Gấu trúc, Khỉ, Thỏ và Voi. Bé cưng có sẵn sàng trợ giúp?

Bộ lạc rừng xanh, với người đứng đầu là thủ lĩnh Papi đang sinh sống yên lành trong khu rừng nhỏ. Ngoài trí thông minh, sự khéo léo, thủ lĩnh Papi còn có 1 khả năng rất đặc biệt: Nói chuyện với muông thú trong rừng. Cũng chính vì vậy, thú rừng ở đây đều trở thành bạn với bộ lạc, cùng nhau sống vui vẻ và yêu thương nhau. Nhất là 5 người bạn thân thiết của thủ lĩnh Papi, gồm Sư tử dũng cảm, Gấu trúc khéo léo, Khỉ mưu lược, Thỏ nhanh nhẹn và Voi khỏe mạnh luôn sát cánh, hỗ trợ mỗi lúc thủ lĩnh Papi gặp khó khăn.

MarryBaby Day Hà Nội Bộ lạc rừng xanh

Người dân bộ lạc dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Papi đang sống vui vẻ

Cuộc sống vui vẻ chẳng kéo dài được lâu do sự có mặt của Beo đen. Với dã tâm thâu tóm cả khu rừng, bắt bộ lạc và muông thú phải phục tùng, Beo đen liên tục quấy rối và phá hoại, cản trở cuộc sống của người dân trong bộ lạc. Beo đen thường xuyên thách thức Papi cùng 5 người bạn thú rừng của mình bởi những thủ đoạn gian xảo, mưu mô của mình.

Không thể để Beo đen lộng hành, phá hoại cuộc sống của người dân trong bộ lạc, thủ lĩnh Papi và 5 bạn thú rừng quyết định cùng nhau thu phục Beo đen, trả lại sự bình yên vốn có cho bộ lạc và muông thú trong rừng. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, đội quân của thủ lĩnh Papi và 5 bạn thú rừng phải cần sự trợ giúp của rất nhiều thổ dân nhí. Tùy theo khả năng cũng như sự yêu thích của mình, các bé hãy chọn 1 đội quân dưới sự dẫn dắt của Sư tử, Gấu trúc, Khỉ, Thỏ và Voi nhé!

  • Đội Sư tử dũng cảm: Dẫn đầu đội quân tinh nhuệ, tham gia chiến đấu bảo vệ bộ lạc.
  • Đội Khỉ mưu lược: Vạch ra kế hoạch chiến lược, các hoạt động cụ thể để chiến đấu và sinh tồn tại bộ lạc.
  • Đội Voi khoẻ mạnh: Đội quân mở đường, sử dụng sức mạnh phá hủy chướng ngại vật mở đường cho đội quân.
  • Đội Gấu trúc khéo léo: Hậu cần hùng mạnh của bộ lạc, tham gia các hoạt động xây dựng, cung cấp lương thực cho bộ lạc.
  • Đội Thỏ nhanh nhẹn: Quản lý tiền Papi, đơn vị tiền tệ của bộ lạc và các hoạt động giao thương hàng hóa trong bộ lạc.
Cuộc chiến chống beo đen hung ác

Các thổ dân nhí hãy chọn đội và cùng hỗ trợ thủ lĩnh Papi dành chiến thắng trong cuộc chiến sắp tới

Với sự dũng cảm, thông minh & tài trí của thủ lĩnh nhí Papi, cùng sự đồng hành của Sư tử, Gấu trúc, Khỉ, Thỏ và Voi, liệu Bộ lạc rừng xanh có thắng nổi Beo đen? Câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Trong tháng 6 này, các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội đưa các thiên thần nhỏ đến tham gia MarryBaby Day Hà Nội 2017 – Bộ lạc rừng xanh để hóa thân thành những thổ dân nhí cùng với thủ lĩnh Papi và muông thú chống lại Beo đen gian ác.

Một dịp vô cùng đặc biệt để trẻ thoải mái vui chơi, hơn hết là được tự do thể hiện bản lĩnh, sự thông minh, nhanh trí của bản thân. Sự kiện MarryBaby Day Hà Nội 2017 – Bộ lạc rừng xanh sẽ diễn ra trong 02 ngày, 24 & 25-6-2017, tại tầng 4, TTTM V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham gia sự kiện tại microsite chính thức marrybaby.vn/baby-day-hanoi/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT