Sự phát triển
của bé

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D chân thực và sống động nhất cho các cặp vợ chồng thích "yêu"

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D đầy chân thực và sống động dưới đây sẽ giúp chàng “sung”, nàng “sướng”. Hãy thay đổi tư thế quan hệ giúp cuộc giao hợp của hai bạn thêm thú vị với những giây phút thăng hoa cảm xúc mới lạ. 

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn không còn thấy nhàm chán trong “chuyện ấy”, đồng thời sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.

1. Tư thế quan hệ vợ chồng 3D theo kiểu truyền thống

Quan hệ theo tư thế truyền thống rất đỗi quen thuộc với mọi cặp vợ chồng. Người nam nằm trên ở thế chủ động và phái yếu nằm dưới ở thế bị động. “Vũ khí” của chàng sẽ đưa thẳng vào và bạn sẽ cảm nhận thấy rõ ràng có thứ gì đó đang xâm nhập. 

Tư thế quan hệ lên đỉnh

2. Tư thế quan hệ nữ cao bồi

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D không thể bỏ qua tư thế nữ cao bồi. Bạn ngồi trên và đưa âm đạo vào dần dần ôm trọn cậu bé. Lúc này, chàng chỉ cần nằm im tận hưởng cho bạn thể hiện.

Các tư thế quan hệ trên ghế

3. Tư thế quan hệ vợ chồng xoắn

Một kiểu biến thể của tư thế quan hệ truyền thống. Bạn nữ nằm nghiêng thay vì nằm ngửa. Ông xã sẽ luồn chân vào giữa hai chân bạn và tay chống xuống giường rồi từ từ tiến vào cô bé. 

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D

4. Tư thế quan hệ vợ chồng úp thẳng

Ở tư thế này, bạn nằm úp và ông xã tự làm mọi thứ. Nếu hôm nào bạn mệt mà chồng đòi hỏi thì có thể áp dụng tư thế quan hệ úp thẳng.

5. Tư thế 69

Đây là tư thế không thể thiếu trong danh sách 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D. Cách thực đơn giản: chàng nằm dưới và bạn nằm trên với hướng nằm ngược nhau. Chàng sẽ chăm sóc cô bé bằng lưỡi và bạn vuốt ve cậu nhỏ bằng miệng. Khi đủ độ ướt át thì hai người bắt đầu chuyển sang tư thế quan hệ khác.

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D

6. Tư thế quan hệ múa ba lê

Tư thế quan hệ này được các cặp đôi sử dụng phổ biến trong nhà tắm. Tư thế múa ba lê sẽ mang lại cảm giác mới lạ và dễ dàng mang lại sự thăng hoa cho cả hai. 

7. Tư thế quan hệ kiểu doggy biến thể

Đầu tiên, bạn sẽ ở tư thế quỳ nhưng hạ thấp phần ngực xuống, để nhiều gối lót dưới bụng rồi đẩy mông ra phía sau. Chàng sẽ “tiến vào” từ phía sau và bắt đầu thực hiện động tác đẩy.

Tư thế quan hệ kiểu doggy biến thể

8. Tư thế leo cây

Bạn ngồi lên hông của chàng và cho cô bé nuốt trọn cậu bé. Chú ý, khi hai người quan hệ thì bạn cần chủ động nhấp lên nhấp xuống để kích thích cậu nhỏ và sẽ có sự phản ứng lại của cậu nhỏ. 

9. Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Bạn chỉ cần nằm nghiêng thả lỏng cơ thể và anh xã sẽ ôm trọn cơ thể từ phía sau. Tay của anh ấy sẽ mơn trớn cô bé rồi từ từ đưa cậu bé vào bên trong khám phá. Bạn chỉ cần nằm yên và tận hưởng cảm giác cực khoái khi cậu bé thâm nhập. 

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D

10. Tư thế xe đẩy cút kít

Bạn chống 2 tay xuống sàn rồi anh xã nhấc 2 chân của bạn lên và đưa cậu nhỏ vào. Bạn sẽ dễ đạt cực khoái do ở tư thế này, “vũ khí” của chàng sẽ thâm nhập sâu.

tư thế xe cút kít

11. Tư thế quan hệ thuyền trôi

Bạn ngồi trên vùng kín của chàng, nhưng mặt lại quay ra phía sau chân chồng. Sau đó, bạn nhắc nhẹ mông lên để chàng tiến vào cô bé. Bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh nếu chàng “lâm trận” với tốc độ đều đặn. 

12. Tư thế vỏ sò

Tư thế vỏ sò

Đây là tư thế quan hệ biến thể của tư thế chữ V. Bạn không để chân lên vai của chồng mà đưa 2 chân lên phía trước sát gần mặt. Lúc này, chàng sẽ chống tay để giúp đỡ bạn khỏi cảm giác mỏi khi phải đưa chân cao trong một thời gian khá dài như vậy.

13. Tư thế nhìn mặt nhau

Hai bạn sẽ đối mặt nhìn nhau, dùng tay vuốt ve, âu yếm. Bạn và chàng sẽ có cảm giác lên đỉnh, thăng hoa khi “cậu nhỏ” bắt đầu tiến vào âm đạo. 

cách làm cho chồng ham muốn bằng nụ hôn cháy bỏng

13. Tư thế ông chủ đầy quyền lực

Một tư thế thể hiện sự quyền lực của người đàn ông. Vì anh xã chỉ cần ngồi ở phía mép giường rồi ngả lưng ra phía sau thư giãn. Còn bạn sẽ chủ động “lâm trận”. 

14. Tư thế đứng gập đầy cảm xúc

Đây cũng thuộc 1 trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D mà nhiều người dễ lên đỉnh. Bạn chỉ cần cúi đầu xuống và gập mông lên rồi chàng cho cậu bé tấn công cô bé. Chàng có thể kéo tay ra phía sau để giúp cho âm đạo của nàng được co bóp tốt hơn.

Tư thế đứng gập 

15. Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Nghe cái tên thôi đã thấy thú vị rồi đúng không bạn? Một tư thế quan hệ mà người nam được ưu ái hơn cả, chỉ việc nằm nghỉ ngơi tận hưởng sự sung sướng đê mê khi người nữ cầm cân nảy mực. 

Các tư thế quan hệ trên ghế

16. Tư thế đưa dương vật vào miệng

Nó có sự khác biệt một chút so với phương pháp quan hệ bằng miệng. Đôi môi của nàng vẫn ngậm cậu bé nhưng chàng sẽ đẩy qua đẩy lại tùy theo độ sâu mình thích. Lúc này, tay của chàng sẽ dựa vào tường để tạo lực đẩy tốt hơn.

Chú ý, tư thế quan hệ 3D này có thể khiến chàng xuất tinh sớm hay nàng cũng có thể bị nghẹn vì đẩy dương vật vào quá sâu. Một số trường hợp, nàng còn bị bắn tinh trùng vào miệng. 

Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”

Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng” Tư thế quan hệ lên đỉnh: Phụ nữ thường khó “lên đỉnh” hơn đàn ông. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách áp dụng các tư thế làm chàng lên đỉnh, hai bạn sẽ cùng nhau đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu”.

17. Tư quan hệ vợ chồng 3D butterfly

Bạn sẽ ngồi trên ghế ở tư thế ngả về phía sau thoải mái thư giãn. Còn chàng sẽ ở tư thế quỳ gối trước cô bé. 

18. Tư thế sitting wheelbarrow

Nếu hai vợ chồng muốn thực hiện tư thế quan hệ này cần chuẩn bị một chiếc ghế dài. Bạn sẽ nằm úp lên ghế, chàng sẽ ngồi ngay sau phần đùi và tấn công vào bên trong cô bé. Nhiều cặp đôi không thể thực hiện được tư thế quan hệ này vì không chuẩn bị được một chiếc ghế dài hỗ trợ. 

Tư quan hệ vợ chồng 3D sitting wheelbarrow

19. Tư thế quan hệ vợ chồng 3D split butterfly

Tư thế quan hệ này thực hiện khá đơn giản trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D nên cũng được nhiều cặp đôi áp dụng để tăng thêm sự thú vị và cảm giác thăng hoa. Chàng chủ động giúp bạn để 2 chân sang ngang. Sự hấp dẫn của cô bé khiến chàng không thể cưỡng lại. Lúc này, cậu bé sẽ làm theo bản năng là tấn công vào cô bé và cả hai sẽ có những phút giây lên đỉnh khó quên. 

Tư thế quan hệ vợ chồng 3D split butterfly

20. Tư thế folded butterfly

Chàng chỉ cần cho bạn để hai chân lên vai và thực hiện việc còn lại là đưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé. Tư thế này sẽ giúp cô bé khít hơn khi bạn khép chân lại và ông xã sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác sướng đến tê dại. 

21. Tư thế lap dance 180

Một tư thế làm tình trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D tại không gian mới lạ, sang trọng là phòng khách. Một không gian làm tình khá mới mẻ và chắc chắn sẽ mang lại cảm giác cực khoái khác với khi thực hiện trên giường. 

Chàng ngồi trên ghế, bạn ngồi trên đùi chàng, mặt đối mặt với chàng và bắt đầu cuộc vui.

22. Tư thế squatting lap dance

Chàng ngồi trên ghế với tâm thế thoải mái. Còn bạn để 2 chân lên ghế, ngồi xổm quay mặt về phía chàng. Cô bé sẽ chủ động ôm trọn cậu bé và cả hai người cũng hỗ trợ đẩy thuyền để sớm lên đỉnh và có những giây phút đê mê. 

23. Tư thế quan hệ xếp tầng

Chàng ngồi cạnh giường và chống tay về phía sau. Còn bạn ngồi lên đùi và nhấc hông lên để cậu bé tiến sâu vào cô bé. Chàng có thể dùng lực đẩy cơ hông để tấn công liên tục vào cô bé. Cả hai người sẽ nhanh chóng lên đỉnh. 

Tư thế quan hệ xếp tầng

24. Tư thế quan hệ thác nước

Quan hệ ở tư thế thác nước sẽ giúp hai vợ chồng lưu thông máu tốt hơn. Từ đó, hai người lại tăng ham muốn làm chuyện đó và chắc chắn là sẽ có những trận “mây mưa” khó quên. 

Tư thế quan hệ thác nước

25. Tư thế quan hệ chàng cao bồi

36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D nào thú vị nhất? Người nam nằm bên trên và nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong cô bé. Sau đó, người nam sẽ từ từ trườn trên người bạn tình và người nữ giữ khép chặt 2 mép chân để tăng sự ma sát cho người nam sớm thấy được cảm giác sung sướng, đê mê.

26. Tư thế ngắm trọn bờ mông chàng

Chàng nằm quay đầu với bạn và nằm úp mặt xuống. Bạn sẽ ngắm trọn bờ mông của chàng hỗ trợ chàng tạo nhịp đẩy lên đẩy xuống tùy theo sự hưng phấn của chàng. 

27. Tư thế quan hệ tay trong tay

Cả hai người như ôm trọn với nhau và cũng hỗ trợ để giúp việc giao hợp dễ dàng lên đỉnh hơn. 

các tư thế quan hệ trên ghế

28. Tư thế doggy, đơn giản nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D

Thực hiện tư thế này khá đơn giản, bạn trong tư thế bò và chàng tiến vào cô bé từ phía sau. Lúc này, chàng sẽ đẩy nhịp nhàng vào theo cảm hứng của mình và bạn chỉ cần phối hợp nhịp nhàng ở nguyên tư thế đó là đủ có những phút giây đê mê. 

Tư thế doggy, đơn giản nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D

29. Tư thế groundhog

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D, tư thế này mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho các cặp đôi. Bạn nằm úp trên giường và chàng ngồi sau vòng 3 rồi từ từ cho cậu bé vào sâu bên trong cô bé sao cho thật khít. Lúc chàng cho cậu bé vào thì hơi khó vì bạn nằm ở tư thế đó. Nhưng thành quả đạt được sẽ khiến chàng lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc

30. Tư thế trồng củ cải

Một tư thế được xem là dễ thực hiện nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D. Bạn chỉ cần ngồi lên đùi của chàng và dang rộng cô bé. Chàng sẽ từ từ cho cậu bé vào và bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận sự đê mê. 

Tư thế trồng củ cải

31. Tư thế vác cày qua núi

Tư thế cần sự hỗ trợ là một mặt phẳng, có thể là giường hay bàn ăn. Bạn có thể đang nấu ăn thì ông xã bất ngờ đột kích ôm từ phía sau rồi bế nhẹ nhàng đặt lên bàn. Chàng để 2 chân vợ lên vai mình rồi nâng hông lên và từ từ thực hiện việc thâm nhập vào cô bé. 

32. Tư thế quan hệ La Hán đẩy xe bò

Tư thế quan hệ La Hán đẩy xe bò

Muốn thực hiện tư thế quan hệ này thì người nữ cần có một điểm tựa vững chắc để chống tay. Người nam nhấc chân và đùi người nữ rồi từ từ tiến vào từ phía sau. Người nữ cần mở rộng 2 chân ra để cậu nhỏ có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ khai phá của mình. 

7 tư thế quan hệ khi mang thai kinh điển "chồng hát, vợ khen hay"

7 tư thế quan hệ khi mang thai kinh điển "chồng hát, vợ khen hay" Tư thế quan hệ khi mang thai nào phù hợp với mẹ bầu? Mẹ bầu có cần chú ý gì trong chuyện phòng the không? MarryBaby sẽ mách bạn 7 tư thế quan hệ tình dục cơ bản!

33. Tư thế quan hệ kangaroo

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D thì đây là tư thế quan hệ thực hiện khá khó và không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được và tận hưởng thành quả. Chàng nằm ở dưới và gập đầu gối tới ngực.

Bạn sẽ ngồi vào phần đùi của chàng và trực tiếp hỗ trợ cho cậu nhỏ vào bên trong cô bé. Tay chàng ôm eo bạn và cả hai cùng nhún nhảy theo điệu và tận hưởng cảm giác lên đỉnh. 

34. Tư thế quan hệ đứng nhấc chân

Hai người đứng đối diện môi kề môi nên dễ dàng có những nụ hôn nồng cháy và nhiều cử chỉ âu yếm khiến màn dạo đầu luôn nóng bỏng. Chàng bắt đầu để 1 chân nàng lên và cậu bé xâm nhập vào sâu bên trong thực hiện nhiệm vụ tìm hiểu cô bé. 

Tư thế quan hệ đứng nhấc chân

35. Tư thế quan hệ hình chữ X

Lúc đầu, hai người sẽ ở tư thế quan hệ truyền thống rồi chàng xoay người nhẹ nhàng tạo nên hình chữ X. Hai người sẽ tha hồ khám phá điểm G trên cơ thể của bạn tình.

Tư thế quan hệ hình chữ X

36. Tư thế góc tù

Hai bạn chống tay về phía sau với tư thế đối diện nhau. Chân chàng ở dưới và bạn ở trên rồi cậu bé xâm nhập vào cô bé. Bạn cần chủ động tạo ra sự chuyển động nhịp nhàng để cô bé có thể chạm và tạo kích thích mạnh cho cậu bé. 

Vậy là kết thúc 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D thật sống động và chân thực tới từng milimet. Hãy chủ động thay đổi các tư thế quan hệ trong mỗi cuộc yêu để bạn tình luôn có những cảm xúc thăng hoa, đê mê mãi không dứt.

Nguồn: https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a19943165/sex-positions-guide/
https://www.healthline.com/health/healthy-sex/comfortable-sex-positions
https://theeverygirl.com/sex-positions/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 3 chủ đề | 
  • 3397 trả lời
  tích lũy được 7314 điểm
  1
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 4840 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 50 chủ đề | 
  • 17039 trả lời
  tích lũy được 4840 điểm
  3
 • Mẹ Soda
  • 11 chủ đề | 
  • 3121 trả lời
  tích lũy được 4435 điểm
  4
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 2968 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT