Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 22/04/2021

Hết hồn với chi phí nuôi con khổng lồ của Brad Pitt - Angelina Jolie

Hết hồn với chi phí nuôi con khổng lồ của Brad Pitt - Angelina Jolie
Được biết mỗi năm, cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie mất 6,4 tỷ thuê bảo mẫu và 34 tỷ để thuê vệ sĩ để chăm sóc các con. Đó là 2 trong vài con số về chi phí nuôi con tốn kém của các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vừa được hé lộ.

Giữa lúc cặp đôi tranh chấp với nhau xung quanh vấn đề trợ cấp nuôi con, trang People mới đây vừa hé lộ vài thông tin về chi phí nuôi con khổng lồ này. Những con số vô cùng tốn kém trong việc chăm sóc con của họ đã thu hút không ít sự quan tâm của dư luận.

Tiền thuê bảo mẫu: 280.000 USD (6,4 tỷ đồng) mỗi năm

Theo Lindsey Thomason – giám đốc điều hành của Hiệp hội bảo mẫu tại Los Angeles – một bảo mẫu làm việc toàn thời gian cho ngôi sao hạng A như vợ chồng Jolie-Pitt có thể làm họ mất 140.000 USD mỗi năm.

chi phí nuôi con khổng lồ
Mỗi đứa con nhà Brad Pitt – Angelina Jolie đều có một bảo mẫu riêng

Đó là chưa kể tiền bảo hiểm y tế và chi phí nuôi con khổng lồ về ăn ở có thể dao động từ 200 đến 400 USD (4,6 đến 9,3 triệu đồng). Riêng gia đình đông con như nhà Jolie-Pitt thì thường thuê ít nhất 2 bảo mẫu, nên chi phí sẽ tăng gấp đôi. Có một số gia đình ngôi sao thậm chí thuê 1 bảo mẫu cho mỗi đứa trẻ.

Tiền thuê gia sư: 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) mỗi năm

Jolie từng chia sẻ vào năm 2016 trong chương trình Woman’s Hour của BBC: “Mỗi đứa trẻ đều học một ngôn ngữ khác nhau. Shi (Shiloh) đang học tiếng Khơ-me, tức ngôn ngữ ở Campuchia.

Pax thì đang tập trung học tiếng Việt, Maddox đang học tiếng Đức và Nga, Z (Zahara) thì đang tập nói tiếng Pháp, Vivienne rất muốn học tiếng Ả Rập và Knox thì đang học ngôn ngữ ký hiệu”.

Tiền đi phi cơ riêng: 36.000 USD (830 triệu đồng) mỗi chuyến

Bruce Givner – một luật sư về thuế – cho biết chi phí vé máy bay hạng nhất từ London đến Los Angeles là 12.000 USD. Còn đi bằng phi cơ riêng như nhà Jolie-Pitt thì con số sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần.

chi phí nuôi con khổng lồ
Gia đình thường bỏ chi phí đi phi cơ riêng cho mỗi lần di chuyển

Khoản chi phí nuôi con khổng lồ để thuê vệ sĩ: 1,5 triệu USD (34 tỷ đồng) mỗi năm

Theo luật sư Givner, mỗi vệ sĩ có thể làm gia đình họ mất 50.000 USD mỗi năm, nhưng số tiền đó sẽ tăng cao hơn nếu họ thuê vệ sĩ thông qua một trung tâm môi giới hoặc thuê nhiều hơn 1 người.

“Nếu có 1 ngôi nhà, bạn sẽ cần nhiều hơn 1 vệ sĩ”, ông cho biết. “Bạn cần ít nhất 3 người: 1 người ở ngoài cổng khi bạn bước vào cửa chính, và ít nhất 2 người khác ở những vị trí khác nhau trong nhà.

Nhưng thực tế bạn phải thuê tới 9 người, vì có 24h mỗi ngày, mà họ thì chỉ làm việc 8h mỗi ngày. 9 vệ sĩ nhân với số tiền 50.000 USD sẽ là 450.000 USD. Nhưng vì bạn thuê họ thông qua trung tâm, nên số tiền có thể lên tới 1,5 triệu USD”.

Tiền thuê đầu bếp: 200.000 USD (4,6 tỷ đồng) mỗi năm

Givner nói các ngôi sao sang chảnh thường thuê ít nhất một đầu bếp với chi phí 100.000 – 200.000 USD mỗi năm. Ngoài ra, họ cũng thường thuê thêm tài xế riêng, mà đối với gia đình đông đúc như nhà Jolie-Pitt thì có lẽ cần nhiều người hơn 1 tài xế.

“Bạn cần bao nhiêu tài xế cho 6 đứa trẻ, mỗi đứa muốn đi 1 hướng khác nhau?”, luật sư này nói. “Bọn trẻ này tất nhiên không đời nào dùng Uber”.

chi phí nuôi con khổng lồ
Ngoài ra 6 đứa bé còn có đầu bếp riêng và tài xế riêng

Theo tạp chí Forbes thống kê, kể từ khi gặp nhau vào năm 2004 đến khi chia tay vào năm 2016, Brad Pitt đã kiếm được 315,5 triệu USD (7.300 tỷ đồng) còn Angelina Jolie cũng kiếm được đến 239 triệu USD (5.500 tỷ đồng). Khoảng thu nhập khổng lồ này được họ đầu tư khá nhiều vào các chi phí nuôi con khổng lồ chung của cả hai.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x