Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Nguyễn Mận
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/11/2017

"Chỉ ăn rồi đẻ" nhưng 3 bà vợ nổi tiếng này vẫn kiếm tiền tỷ mỗi năm

"Chỉ ăn rồi đẻ" nhưng 3 bà vợ nổi tiếng này vẫn kiếm tiền tỷ mỗi năm

"Chỉ ăn rồi đẻ" nhưng 3 bà vợ nổi tiếng nhất nhì showbiz này vẫn kiếm tiền tỷ chính nhờ những bí kíp chăm con, giữ dáng của mình.

Kiếm tiền tỷ mỗi năm không hề dễ dàng, đặc biệt với các mẹ bỉm sữa. Với lợi thế là những người nổi tiếng, Ốc Thanh Vân, Minh Hà và Minh Trang là 3 bà vợ chăm chỉ kiếm tiền dù vẫn đẻ con “sòn sòn”.

Mang thai, sinh con và chăm con vẫn được coi là giai đoạn “thụt lùi” trong sự nghiệp của người phụ nữ nhưng có những bà mẹ vừa khéo chăm con, đẻ giỏi lại kiếm tiền tốt. Đơn giản chỉ vì với họ, làm mẹ là một niềm vui.

Sinh thêm con không phải là vấn đề – Minh Hà (vợ ca sĩ Lý Hải)

Hiện tại gia đình Lý Hải – Minh Hà đang là gia đình đông con hàng đầu showbiz Việt. Tính đến thời điểm tháng 7-2016, đã có 4 nhóc tỳ. Minh Hà cho biết “chưa có ý định ngừng sinh con” với vợ chồng cô quan niệm gia đình càng đông con càng hạnh phúc, vui vẻ. “Hai vợ chồng tôi cũng không nghĩ gì nhiều vì việc chăm con của gia đình vốn đã đi vào nề nếp quỹ đạo rồi, có thêm một bé nữa cũng không vấn đề gì”.

kiếm tiền tỷ 4

Cô còn chia sẻ thêm: “Bạn không biết cảnh cả gia đình nhộn nhịp ăn cơm cùng nhau, sau đó mấy đứa con chạy tung tăng khắp nơi đùa giỡn nó hạnh phúc như thế nào đâu. Nhiều người hỏi tôi liệu có muốn sinh thêm bé thứ 5, thứ 6… gì nữa không thì thú thật là chúng tôi… vẫn chưa quyết định sẽ ngừng lại”..

Vừa làm mẹ, Minh Hà vừa lo công việc kinh doanh của công ty riêng. Cô cũng là gương mặt bà mẹ bỉm sữa được nhiều thương hiệu Mẹ & Bé “chọn mặt gửi vàng”. Thế nên chuyện cô kiếm tiền tỷ mỗi năm là chẳng phải bàn.

Dù mất đi nhiều thứ nhưng sinh con là điều tuyệt với với Ốc Thanh Vân

Nói về những bà mẹ nổi tiếng “khoái” sinh con không thể không kể đến diễn viên Ốc Thanh Vân. Cô và chồng mình đã có 3 nhóc tỳ kháu khỉnh.

kiếm tiền tỷ 1

Chia sẻ với báo chí sau khi hạ sinh con thứ 3, diễn viên xinh đẹp cho biết: “Nếu trước đây chúng tôi vui chỉ một hoặc hai thì giờ niềm vui sẽ nhân ba. Anh Trí đã thực sự “đứng hình” khi được tôi báo tin mang bầu. Tôi nghĩ, mình là người phụ nữ may mắn khi vừa có công việc ổn, nhưng cũng có những đứa con dễ thương, đó là cái phúc và cái lộc'”.

Sinh con tuy vất vả, mất đi nhiều thứ như không còn thời gian chăm sóc bản thân, vóc dáng sồ sề nhưng chính từ kinh nghiệm sinh bé Coca và Cola, nữ MC này đã rút ra nhiều bí kíp lấy lại vòng eo con kiến sau sinh: “Dù có những vất vả, khó khăn thì công việc làm mẹ mang lại nhiều niềm vui kinh khủng, giúp cuộc sống của mình có giá trị hơn. Tôi vốn đã thích trẻ con nên khi được làm mẹ thì rất mãn nguyện.

Cũng vì khéo chăm con nên Ốc Thanh Vân được nhiều nhãn hàng săn đón để hợp tác đăng tải nội dung quảng cáo. Điều này đã giúp cô tăng thu nhập không hề nhỏ.

Minh Trang: Thấy vui và không vất vả lắm khi đông con

Nữ MC Minh Trang được nhiều người yêu mến bởi thường xuyên chia sẻ những bí quyết nuôi dạy, chăm sóc con cái trên trang cá nhân của mình. Ở mỗi giai đoạn khác nhau cô lại đúc kết thêm kinh nghiệm thực tế và tiếp nhận thông tin khoa học bổ ích nên trang cá nhân luôn nhận được theo dõi rất cao.

kiếm tiền tỷ 2

Minh Trang vừa sinh con thứ 3 trong tháng 10-2017. Nữ MC này bày tỏ niềm hạnh phúc và vẫn mong muốn sinh thêm thông qua lời hứa hẹn 2-3 năm nữa sẽ “check-in” tiếp tại bệnh viện phụ sản.

Cũng như Ốc Thanh Vân hay Minh Hà, Minh Trang cũng được nhiều thương hiệu nổi tiếng nhờ quảng cáo sản phầm dành cho Mẹ & Bé.

Vừa làm mẹ, vừa kiếm tiền tỷ mỗi năm không phải ai cũng làm được nhưng không phải là bất khả kháng. Nhiều mẹ Việt giỏi chăm con, tự tìm hướng kinh doanh riêng và đã thành công.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x