Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Cộng tác viên MarryBaby
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 11/09/2020

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt
Đi sinh miễn phí ở bệnh viện Quốc tế giá nghìn đô ư? Dễ ợt. Mẹ hoàn toàn có thể chủ động mua các gói bảo hiểm thai sản trước đó để đi sinh không tốn 1 xu.

Với chị em phụ nữ thời nay, sinh con là một sự kiện trọng đại. Không chỉ là chuyện đi sinh ở bệnh viện mà còn là sinh ở đâu. Đầu tư mua bảo hiểm thai sản để được hưởng chế độ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế là mong muốn của nhiều chị em. Tất cả trở nên dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm để mẹ lựa chọn.

bảo hiểm thai sản 1
Bệnh viện Quốc tế được đầu tư sang chảnh như khách sạn 5 sao giúp mẹ an tâm sinh con

Trung bình, để sinh con tại các bệnh viện tư, gia đình bạn có thể phải chi từ 35-50 triệu/ ca sinh thường hoặc sinh mổ. Ở các bệnh viện công, chi phí cũng giao động từ 10-15 triệu/ca. Bảo hiểm y tế có thể giúp mẹ san sẻ phần nào chi phí này nhưng không phải bệnh viện 5 sao nào cũng chấp nhận loại bảo hiểm này. Với bảo hiểm thai sản thì dễ dàng hơn.

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dàng riêng cho những phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, bảo hiểm thai sản sẽ chi trả tất cả những chi phí chăm sóc sức khỏe trong suốt 9 tháng mang thai cũng như trong quá trình “vượt cạn”, kể cả bạn sinh thường hay sinh mổ.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

  • Quyền lợi điều trị nội trú
  • Chi trả các chi phí khi sinh nở, bao gồm sinh mổ
  • Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai
  • Áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam
  • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế
  • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết
  • Không phải trả tiền mặt để khám chữa bệnh

5 gói bảo hiểm thông dụng nhất hiện nay

Có nhiều loại bảo hiểm thai sản trên thị trường. Tuy nhiên, 5 loại sau đây được nhiều người sử dụng nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế cũng như quyền lợi, mẹ tham khảo để chọn cho mình loại bảo hiểm phù hợp nhất.

1. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Có lịch sử hoạt động lâu dài nên bảo hiểm Bảo Việt được nhiều người biết đến. Đặc biệt, với mức giá hợp lý, bảo hiểm Bảo Việt cũng được rất nhiều chị em phụ nữ ưu ái.

Phí bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi được hưởng, cụ thể như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 2.000.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 3.600.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 4.500.000 đồng.

Quyền lợi này được áp dụng đối với các trường hợp sinh thường và sinh đẻ tại tất cả các bệnh viện lựa chọn. Vì thời gian chờ của gói Bảo Việt là 12 tháng nên trước khi có ý định mang thai nhiều nhất 2 tháng, bạn nên mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

bảo hiểm thai sản
Mua trước bảo hiểm thai sản, sinh con ở bệnh viện nào không còn là lo lắng nữa

2. Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

So với Bảo Việt, PVI có mức phí rẻ hơn cũng như các gói bảo hiểm đa dạng với chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng, mức hưởng từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ.

Ưu điểm của gói bảo hiểm PVI là thời gian chờ ngắn, chỉ 270 ngày. Đây cũng chính là lý do PVI được rất nhiều mẹ lựa chọn.

3. Bảo hiểm thai sản Liberty

Bên cạnh quyền lợi lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ, bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày đầu. Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng, bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mẹ có thể cân nhắc.

4. Bảo hiểm thai sản Prevoir

Với mức chi phí từ 3,8 tr – 4,2 triệu, mẹ mua gói bảo hiểm thai sản Prevoir có thể nhận mức quyền lợi lên đến 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ. Nếu muốn sinh con trong bệnh việc tư, bệnh viện quốc tế, Prevoir là gói thai sản hợp lý cho mẹ.

5. Bảo hiểm thai sản BIC

Thời gian chờ của bảo hiểm BIC là 270 ngày, với mức quyền lợi được hưởng từ 18-24 triệu đồng với nhiều gói đa dạng, áp dụng cho cả trường hợp sinh thường và sinh mổ. Với những trường hợp biến chứng thai sản, tùy gói bảo hiểm, bạn có thể hưởng mức bồi thường từ 1-4 triệu đồng/ngày.

Trên đây là một số bảo hiểm thai sản phổ biến được nhiều mẹ lựa chọn. Tùy theo yêu cầu cũng như điều kiện, bạn có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x