🔥 Bài đăng hot nhất

"Nếu cằm nở hoa, nhất định sẽ phát tài": Vị trí nốt ruồi ở giữa cằm thể hiện mức độ giàu có của một người

Trong Nhân tướng học, khuôn mặt con người được chia thành 3 phần "Thượng đình, Trung đình, Hạ đình". Phần Thượng đình từ chân tóc đến khoảng giữa 2 lông mày. Trung đình từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới 2 cánh mũi. Hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt. Chiếc cằm thuộc khu vực Hạ đình và nó tượng trưng cho sự may mắn của một người khi về già. Những người có cằm đẹp sẽ hạnh phúc hơn sau tuổi 40.

Có rất nhiều dáng cằm như cằm nhọn, cằm vuông, cằm tròn, cằm chẻ,... Một số người còn có nốt ruồi ở cằm. Khi xét về vị trí nốt ruồi ở cằm, có câu rằng: "Nếu cằm nở hoa, bạn sẽ giàu có" hay "Nếu cằm nở hoa, nhất định sẽ phát tài". Câu này mang ý nghĩa là người có nốt ruồi ở cằm sẽ giàu có.

Vậy nốt ruồi ở cằm nằm bên trái hay bên phải thì tốt? Sự khác biệt của nốt ruồi nằm trên cằm giữa nam và nữ là gì?


Nốt ruồi ở cằm phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi ở cằm người nữ nếu phù hợp thì đó là nốt ruồi lành, chúng không làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của cô ấy, thậm chí đó là điểm cộng giúp tăng thêm sự quyến rũ. Trong Nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm phụ nữ được coi là "nốt ruồi phú quý".

Nếu nốt ruồi ở cằm trái có nghĩa là người đó sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía gia đình, dòng họ từ cuộc sống đến công việc trong tương lai. Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, ngay từ nhỏ họ đã có cuộc sống sung túc, không cần phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Hơn nữa, họ còn bội phần may mắn, từ học hành đến công việc đều thuận lợi, làm gì cũng dễ gặp được vận may.

Nốt ruồi ở cằm phải

Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở cằm phải thông minh hơn, có năng lực hơn. Mọi thứ họ có được không chỉ nhờ vào vận may và sự hỗ trợ của gia đình. Họ có năng lực tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch rất tốt.

Họ cũng là người có quan điểm riêng và lập trường vững vàng, từ đó họ rất rõ ràng về hướng đi trong tương lai của mình. Nói vậy không có nghĩa là người có nốt ruồi ở cằm phải không được hưởng phúc ấm từ gia đình mà bản thân họ không ỷ lại những điều đã có. Họ chăm chỉ và tiến về tương lai bằng sự thông minh và quyết tâm của mình. Đối với họ, việc đạt được thành công bằng năng lực của mình tự hào hơn với việc chỉ dựa vào những gì gia đình lo lắng và lót đường trước.

Nốt ruồi ở giữa cằm

Với những người có nốt ruồi ở giữa cằm cho thấy người đó rất giàu có. Họ không chỉ có nhiều tài sản trong tay mà còn nhờ vào tài năng của bản thân để tạo ra nhiều của cải hơn. Không chỉ nhận được phúc lành của dòng tộc, sự hỗ trợ của gia đình, người nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa cằm còn chăm chỉ và biết tận dụng thời cơ để làm giàu.


Nốt ruồi ở cằm đàn ông

Nốt ruồi ở cằm trái

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở cằm trái sẽ gặp được hạnh phúc lẫn giàu sang, không phải lo những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Họ có tài sản lớn, dễ kiếm tiền tuy nhiên cũng thích tiêu tiền và điều này nếu không cẩn thận sẽ khiến họ bị hao tài tốn của.

Nốt ruồi nằm ở cằm phải

Nếu có nốt ruồi ở cằm phải của người đàn ông, người này sẽ có xu hướng nói nhiều, nếu không kiềm chế và quản lý tốt sẽ dễ gây nên "họa từ miệng". Nếu như làm tốt điều này, họ có thể đạt được địa vị lẫn quyền lực ổn định.

Nốt ruồi ở giữa cằm

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí giữa cằm thì tượng trưng cho tài sản và điền sản của người này dồi dào, sống không cần lo nghĩ về tiền bạc. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ sẽ có may mắn tốt trong sự nghiệp. Đối với vị trí nốt ruồi này, họ thường xuyên thay đổi công việc và công việc cũng không ổn định lâu dài.


Nhìn chung, nốt ruồi theo góc nhìn khoa học là yếu tố di truyền hoặc các đốm sắc tố trên da. Có thể thấy, điều này ít liên quan đến vận mệnh của người, bởi vậy, ngoài những dự báo của Nhân tướng học, dù có nốt ruồi ở cằm hay không và có nốt ruồi ở cằm vị trí nào thì mỗi người đều cần cố gắng nỗ lực thay đổi tương lai của mình tốt đẹp hơn.

4
2.6k
4 Bình luận

Mình thấy phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường rất giàu sang và phúc hậu

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xem tướng nốt ruồi hay và thấy chính xác lắm

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Cằm có mụn ruồi lại tốt vậy

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Hay quá, cảm ơn b đã chia sẻ

1 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!