Khoe quà tặng cuộc thi " Gia đình vui khoẻ -Khoe hình nhận thưởng"

Biết đến cộng đồng MarryBaby thông qua một lần tìm kiếm giải đáp cho những thắc mắc trong thời gian mang bầu. Sau khi xem được các kiến thức hay, thì mình gắn bó và hoạt động trên cộng đồng đến nay. Cộng đồng cũng thường xuyên tổ chức mini game và cuộc thi lắm, nhưng chưa may mắn thắng giải lần nào. Thế nhưng mình vẫn không bỏ cuộc, vẫn tích cực tham gia các cuộc thi trên cộng đồng. Và rồi may mắn đã đến, mình đã được gọi tên thắng giải nhì cuộc thi GIA ĐÌNH VUI KHOẺ - KHOE HÌNH NHẬN THƯỞNG.

Thấy kết quả công bố mà vui và bất ngờ lắm. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ gia đình em nhé ạ. 1 ngày sau khi gửi thông tin là mình nhận được voucher luôn. Voucher tiện lắm nha, dùng được ở nhiều nơi và có thể sử dụng thay tiền mặt nè. Vài ngày sau mình đã nhận được quà hiện vật là 1 nhiệt kế OMRON cực kỳ xịn xò rồi. Nhưng mà do con bệnh nên không có thời gian khoe, nay con khoẻ hơn nên cũng tranh thủ lên khoe với mọi người. Hihi. Ah sản phẩm đo nhiệt độ chuẩn lắm nè, rất là dễ sử dụng, nhanh và tiện hơn cái kẹp đo nhiệt độ ở nhà 😅. Đặc biệt là tới đúng lúc mình đang cần dùng để theo dõi nhiệt độ của con thường xuyên luôn.

Một lần nữa cảm ơn cộng đồng MARRYBABY và nhà tài trợ OMRON đã dành tặng một món quà cực kỳ ý nghĩa, hữu ích với mẹ bỉm như em ạ🥰🥰🥰


8 Thích

5 Bình luận

0 Chia sẻ

chúc con mom mau khỏe lại nha, mỗi lần con bệnh cũng rầu rỉ quá trời, mùa này dễ cảm ho sổ mũi, nhớ giữ ấm bé nha chị

0 Thích

Trả lời

chân em nhìn ghét quá

0 Thích

Trả lời

Thích nhất là nhận được quà thực dụng và hữu ích mom ha

0 Thích

Trả lời

Mọi người chơi vui quá

0 Thích

Trả lời

Quà xịn quá luôn. Thích quá mom

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ