Khoe quà cuộc thi "Gia đình vui khỏe - Khoe hình nhận thưởng"

Ta Da! Hôm nay gia đình em đã nhận được quà từ Cuộc thi "Gia đình vui khỏe - Khoe hình nhận thưởng" rồi đây. Nhân đây em muốn viết vài dòng để chia sẻ niềm vui của mình.


Em tham gia cộng đồng MarryBaby cũng được hơn 5 tháng rồi. Những thông tin hữu ích dành cho mẹ và bé tích lũy được từ cộng đồng cũng không phải là ít. Điều em thấy thích nhất chính là việc mẹ bầu, mẹ bỉm, bố bỉm có thể tự do chia sẻ những quan điểm cá nhân, những chia sẻ mà bản thân cảm thấy tâm đắc, những điều có thể đúng - và chưa đúng rồi cùng nhau thảo luận, chọn lọc, lắng nghe ý kiến bác sĩ. Hằng tháng MarryBaby cũng có không ít các minigame, cuộc thi viết, rồi sau này là Góc tâm sự để các bố mẹ có thể vừa giải trí vừa rinh quà. Thú thật là tham gia cũng rất nhiều bài viết rồi mà lần này gia đình em mới nhận được giải thưởng đó ạ.


Các mẹ đang có con nhỏ, các mẹ đang đi làm, hay bất kỳ ai đều có thể tham gia Cộng đồng, vừa có thể tích lũy kiến thức, những thông tin chính xác từ chuyên gia bác sĩ, vừa có thể xả stress vì có những người bạn đồng hành, lắng nghe tâm sự.


Sau 5 tháng tham gia thì em cảm thấy mình có thêm nhiều niềm vui. Tháng nào MarryBaby cũng có thêm những hoạt động mới cho phù hợp với xu hướng, em nghĩ đội ngũ Admin đã rất tận tâm khi lắng nghe ý kiến của các thành viên. Mong rằng Cộng đồng sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều thành viên nữa.


#Review 1 chút về quà nhận được: Máy xông khí Omron này thực sự là rất hữu ích cho bé vào những ngày trở trời khi thời tiết khiến các bé dễ bị viêm phổi, viêm họng. Bởi vậy mà em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi nhận được món quà này cho bé nhà. Cám ơn các cô chú thành viên, cám ơn các đồng nghiệp của ba, của mẹ và mọi người đã yêu thương thả tim để em có được may mắn này ạ. Em xin chân thành cám ơn!


10 Thích

6 Bình luận

0 Chia sẻ

Quà to quá. Chúc mừng mom nè

0 Thích

Trả lời


@Trương Nguyễn Diễm Phương

Em cám ơn ạ, nhả vía may mắn cho mom ạ :)

0 Thích

Trả lời

thích quá, mình cũng tính mua máy này cho con từ bữa giờ vì mưa gió con mình cứ sỗ mũi hoài. Mom dùng cho mình xin review với là con có chịu gắn cái đó vô miệng để xông ko bạn?

0 Thích

Trả lời


@mẹ Bắp Cải

Đợi khi bé dùng thử em review cho mom hen

0 Thích

Trả lời

chia với với chị

1 Thích

Trả lời

mình rất thích lên đây đọc chia sẻ của các mom, rất hữu ích

1 Thích

Trả lời

Chúc mừng mom, giải thưởng lần này xịn quá chời luôn

0 Thích

Trả lời


@Như Ý

Em cám ơn ạ :)

0 Thích

Trả lời

ui mom may mắn lắm luôn

0 Thích

Trả lời


@Ngọc Khuê

hihi, em cám ơn, nhả vía may mắn cho mom ạ.

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ