Kết quả Tuần lễ Check in - Vi vu nhận quà

️🎉 Sau 1 tuần sôi nổi rộn ràng trên cộng đồng MarryBaby!!! Đã có kết quả chương trình “Tuần lễ Check in - Vi vu nhận quà rồi cả nhà yêu ơi!


Đã có ️0️⃣5️⃣ thành viên tham gia đăng bài trên cộng đồng của MarryBaby từ ngày 14 - 20/11 kèm #tuanlecheckin được nhận e-voucher 50.000đ từ chương trình.


*Bạn có thể sử dụng E-voucher tương đương tiền mặt để thanh toán, mua sắm các sản phẩm, giải trí, nhà hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Grab, Now,…


Admin xin chúc mừng 5 thành viên dưới đây:


Thư Thư

Uyen Van

Hoàng Thị Thu Hường

Hồng Tiên

Phương Hoa Bùi


Admin đã gửi email thông báo trúng giải đến các bạn, vui lòng xác nhận thông tin trước ngày 30/11/2022 nhé! Nếu thành viên bổ sung thông tin chậm hơn thời gian quy định, BTC xin huỷ bỏ phần thưởng.


*** Lưu ý: Nếu thành viên trúng giải không nhận được email của Admin, vui lòng check mục spam hoặc chủ động gửi email vào hòm thư [email protected] nhé!


♥️ Cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Hẹn các bạn trong các hoạt động tháng 11 trên các cộng đồng MarryBaby nha! MarryBaby còn rất nhiều hoạt động sôi nổi dành các bạn thành viên tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy!


Chúc các bạn thật nhiều may mắn và nhiều sức khoẻ bên thiên thần nhỏ của mình nghen!

-------------------------------

➡️ Minigame Hộp quà bí ẩn - Tri ân thầy cô 20/11 - nhận 100k!!

➡️ Đặt câu hỏi cho bác sĩ miễn phí khi gia nhập Cộng đồng MarryBaby

4 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Hi vọng ad tiếp tục chương trình này

0 Thích

Trả lời

Chúc mừng các bạn nha may mắn quá nè


0 Thích

Trả lời

chúc mừng các bạn

0 Thích

Trả lời

khi nào ct này tiếp tục ạ

0 Thích

Trả lời