Hỏi về viêm tiết niệu

Chào bác sĩ, Em bị đau khớp háng gần xương mu, nghi ngờ bị viêm tiết niệu (trước đây có bị 1 lần), em mua thuốc xanh (domitazol) về uống, uống được 3 vĩ, cơn đau thì hết nhưng nó dẫn tới chuyện khác là khiến em đi tiểu nhiều lần, tầm 1g-2g là mắc tiểu (mặc dù có giảm lượng nước uống vào), chuyện này không xảy ra khi đang ngủ. Sau đó em đi xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bàng quang, bìu ở bệnh viện, thì kết quả là không có bị viêm gì, kết quả rất bình thường, bs chẩn đoán là thần kinh bàng quang co bóp bị rối loạn, bs có kê cho em ( Mestinol 60mg, Amitriptylin 25mg, Magne b6 corbiere). Em nghi ngờ Mestinol 60mg e ko hạp vì sau khi uống xong tình trạng em bị nặng hơn muốn đi tiểu nhiều hơn, em đã ngưng ngay. Hiện tại em bị cảm giác nhanh buồn tiểu được 2 ngày rồi. Em tự tìm hiểu thì đây là hội chứng bàng quang tăng hoạt, có thể nó xuất hiện do em tự ý uống domitazol (bị tác dụng phụ). không biết bs có thể cho em lời khuyên em có thể bị mắc bệnh gì để em đi khám đúng bệnh không ạ?

5 Thích

3 Bình luận

0 Chia sẻ

Cứ vào khám phòng khám phụ khoa và trình bày cụ thể là được bạn

0 Thích

Trả lời

là bạn là nam hả? mình nghĩ bạn bị ảnh hưởng dây thần kinh nên khiến bạn buồn tiểu hoài, mà lúc mắc bạn đi tiểu có dc ko?

0 Thích

Trả lời

có thể bạn bị viem nhiễm phụ khoa ấy, bạn nên quan he td an toan dùng bcs nha. nếu đã khám siêu âm và xét nghiệm ko bị gì thì có thể để thời gian tự hết nè

0 Thích

Trả lời