Cuộc thi Gia đình vui khỏe - Khoe hình nhận thưởng - Tổ ấm yêu thương

"Xuân qua én cũng đi qua

Niềm vui ở lại với ta suốt đời

Công thành danh toại rạng ngời

Gia đình êm ấm ơn trời riêng ban

Đâu là hạnh phúc thế gian

Có cha có mẹ muôn vàn yêu thương

Con cái hiếu thảo bốn phương

Vui lòng cha mẹ vượt tường khổ đau"


(Gia đình hạnh phúc - Trần Thiên Ân)


Mình vẫn thích gọi gia đình là "tổ ấm", vì tên gọi ấy luôn làm mình cảm thấy được chở che, yêu thương khi nghĩ về...Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam sắp đến và mong muốn lan tỏa hạnh phúc gia đình đến với Đại gia đình MarryBaby, Gia đình bé Cà Phê muốn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của gia đình mình.


  1. Hoạt động 1: Đọc sách cùng con - Chúng mình rất thích được đọc sách, đọc truyện cho con nghe mỗi tối trước khi ngủ, thói quen này hình thành từ khi bé còn trong bụng mẹ cơ, và mình nghĩ đó là thói quen tốt. Bé rất thích nghe nên dù bận cách mấy chúng mình cũng cố gắng dành thời gian để đọc cùng bé. Thấy con cười mình rất hạnh phúc. Mong chờ đến lúc bé biết đọc chữ để có thể kể lại cho ba mẹ nghe.
  2. Hoạt động 2: Cả nhà cùng chạy bộ - Mình và ông xã phải đi làm, mà bé mới chỉ 1 tuổi thôi nên việc thể dục thể thao được chuyển sang mỗi chiều tan làm hoặc cuối tuần, nhà mình khá gần công viên nên chiều nào chúng mình cũng có mặt ở đó để luyện tập thể dục thể thao và hít thở không khí trong lành.
  3. Hoạt động 3: Chụp hình gia đình - Vừa rồi mới sinh nhật bé nên chúng mình đã có cơ hội lưu giữ hình ảnh gia đình tại studio. Ngoài ra chúng mình cũng hay selfie cùng nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Mình nghĩ sau này khi xem lại những hình ảnh thuở bé chắc bé sẽ thích lắm! (Gợi ý studio chụp ảnh đẹp mà siêu rẻ: Suri Baby House - Dĩ An)
  4. Hoạt động 4: Nhà mình ăn cùng nhau - Ba mình hay nói bữa cơm gia đình quan trọng lắm - đó là giây phút mà mọi người được ngồi lại cùng nhau, chia sẻ với nhau tất tần tật những vui buồn sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy mà mình mong muốn bây giờ và cả sau này, bữa cơm nào cũng sẽ có mặt đầy đủ các thành viên.
  5. Hoạt động 5: Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa - Mặc dù bé còn nhỏ nhưng rất hay để ý và bắt chước, vậy nên chúng mình cũng cho con tham gia cùng vào những công việc nhà như gấp đồ, hút bụi, dọn đồ chơi...
  6. Hoạt động 6: Chơi trò chơi với con - Mặc dù rất bận rộn nhưng chúng mình cũng cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để cùng con chơi đồ chơi, đọc sách và tập hát.
  7. Hoạt động 7: Hoạt động ngoài trời - Bé nhà mình rất thích các hoạt động ngoài trời nên vừa tan làm là chúng mình lại đạp xe ra công viên để thả diều và đá banh.


Mình thấy checklist 7 hoạt động gia đình mà MarryBaby hướng dẫn rất dễ thương và phù hợp với các gia đình.


Nhân ngày Gia đình Việt Nam sắp đến, thương chúc các gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi là tổ ấm yêu thương.


Gia đình bé Cà Phê.


Cô chú cho bé Cà Phê xin thật nhiều like và comment nhé!

48 Thích

39 Bình luận

0 Chia sẻ

Cả nhà cùng nhau tập thể dục thích quá đi

0 Thích

Trả lời

Em bé rất dễ thương, mẹ rất là xinh đó ạ

0 Thích

Trả lời

👍

0 Thích

Trả lời

Cafe cute, gia đình đáng yêu nha :)

0 Thích

Trả lời

🥰🥰

0 Thích

Trả lời

Quá là cưng luôn

0 Thích

Trả lời

Cute quá Cà Phê ơi <3

0 Thích

Trả lời

Gia đình Cà Phê đáng yêu quá🥰

0 Thích

Trả lời

Gia đình cưng xỉu 🤗

0 Thích

Trả lời

Thả tym 🥰🥰😍😍🥰🥰😍🥳🥳

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ