Cách làm đàn ông lụy mình

Một số lời khuyên cho chị em về cách làm đàn ông lụy mình chứ không phải mình lụy nè các mẹ ơi!


Tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây và chọn cho mình cách phù hợp nhất nha, không nhất thiết phải làm theo hết đâu nè:


1. Là người phụ nữ bí ẩn

2.Luôn yêu thương bản thân

3.Giàu lòng trắc ẩn

4.Biết nũng nịu, nhờ vả

5.Nắm được “tử huyệt” của chàng trên giường

6.Tôn trọng tự do của chàng

7.Nấu cho chàng những bữa ăn ngon

8.Cởi mở với chàng là cách khiến chàng nhớ bạn

9.Khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho bản thân mà không có bạn

10. Ở bên chàng khi chàng cần sự ủng hộ của bạn


Cách làm đàn ông lụy mình


  • Cho chàng thấy bạn tôn trọng anh ấy: Đàn ông muốn người phụ nữ đánh giá cao khả năng của anh ấy trong việc bảo vệ và giải quyết vấn đề. Anh ấy muốn bạn ngưỡng mộ sự kiên định và cảm giác bình tĩnh trước áp lực.
  • Đừng cố gắng thay đổi con người chàng: Hãy để anh ấy được làm chính mình; có như vậy, bạn và chàng mới thoải mái để yêu thương nhau.
  • Thể hiện với chàng sự biết ơn: Đàn ông thích những người phụ nữ có thể đánh giá cao việc anh ấy chăm chỉ làm để chăm sóc bạn; ngay cả khi anh ấy không thể cho bạn tất cả những gì anh ấy muốn.
  • Quan tâm đến anh ấy một cách chân thành: Vẻ đẹp thực sự của một mối quan hệ là khi hai người đến với nhau với mong muốn cho đi hơn là chỉ nhận. Do đó, cách làm đàn ông lụy mình và cách khiến chàng nhớ bạn là hãy quan tâm đến chàng nhé!
  • Giữ tinh thần lạc quan, cho phép bạn yêu và được chàng yêu: Ai cũng sẽ lụy một cô gái vui vẻ, có tinh thần lạc quan, cân bằng. Đồng thời, hãy đón nhận tình yêu của chàng, thay vì chối bỏ, phủ nhận. Đó cũng là cách khiến chàng nhớ bạn.
  • Làm chỗ dựa đáng tin cậy cho anh ấy: Sự ủng hộ của bạn vô cùng quan trọng trong những thời gian khó khăn của chàng. Những lúc chàng trải qua những thách thức dường như không thể vượt qua; sự đồng hành của bạn là cách làm đàn ông lụy mình.
  • Hiểu tâm lý của chàng: Đây là cách làm đàn ông lụy mình vô cùng kinh điển. Hãy trở thành một người phụ nữ biết ý tứ; để ý, quan sát những niềm vui nhỏ nhặt của chàng; biết khi nào chàng vui, buồn, giận dữ hay căng thẳng. Với cách này, bạn sẽ khiến chàng nhớ bạn đến phát điên đó!
  • Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bản thân: Khi trò chuyện với chàng, đừng khoanh tay trước ngực; đừng bắt chéo chân. Hãy để cơ thể của bạn ở trạng thái “mở” nhất có thể. Để chàng dễ dàng và thoải mái sẻ chia với bạn nhiều điều hơn.
  • Cho phép bản thân được mong manh với anh ấy: Chia sẻ cởi mở những cung bậc cảm xúc, những nỗi đau, niềm vui bạn trải qua. Đây vừa là cách khiến chàng nhớ bạn; vừa là cách làm đàn ông lụy mình; vì nó xây dựng sự tin tưởng vô cùng to lớn và kết nối sâu sắc.

5 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Hay quá bạn ơi. Chuẩn luôn á

0 Thích

Trả lời

Cũng muốn nũng nịu mà không làm được

0 Thích

Trả lời


@Thủy Ngô

từ khi nào mình bị biến thành con sư tử cái nhỉ

0 Thích

Trả lời

Đọc thấy hay tuyệt á nàng

0 Thích

Trả lời

đọc vậy chớ mà thấy khó thực hiện quá mấy chị :(

0 Thích

Trả lời