Sinh con năm 2023 tháng nào tốt vậy mọi người?

Mom nào có ý định sinh con năm 2023 thì note lại xem vui nha cả nhà. Mình dự sinh con vào tháng 9 nè, hy vọng canh đúng ngày ^^ có mom nào giống mình ko


1. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 1 Âm lịch (tháng Dần)


Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào tiết Lập Xuân thường là những người có vận khí tốt, tuy nhiên đầu óc thường phải lo toan tính toán, khó được an nhàn. Cuộc đời họ hay bôn ba khắp chốn, ít được an yên.


2. Sinh tháng 2 Âm lịch (tháng Mão)


Em bé sinh vào tháng này có cuộc đời khá thăng trầm, nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng sẽ được hưởng phúc đức khi về già.


3. Sinh con 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 3 Âm Lịch (tháng Thìn)


Là người có tính cách hòa đồng, năng động, có nhiều bạn bè, quý nhân phù trợ. Tuy ra đời với hai bàn tay trắng, chịu nhiều vất vả nhưng tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn.


4. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 4 Âm lịch (tháng Tỵ)


Người sinh vào tháng này có ý chí nhưng hơi thiếu quyết đoán. Là người có vẻ ngoài nổi trội, nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đầm ấm, con cái hiển vinh.


5. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 5 Âm lịch (tháng Ngọ)


Bé sinh vào tháng này sẽ là người nho nhã, lễ phép, được nhiều người yêu quý. Cuộc đời, sự nghiệp của người này rất hanh thông, cuộc sống dư dả, cuối đời gặp may mắn.


6. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 6 Âm lịch (tháng Mùi)


Đây cũng là tháng sinh rất tốt trong năm. Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch năm Quý Mão 2023 thường có tài quản lý, sự nghiệp hưng vượng, mọi việc thành công như ý.


7. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 7 Âm lịch (tháng Thân)


Là người đáng tin cậy, vừa có tài vừa có chí, dễ làm nên nghiệp lớn, nhất là nữ giới. Cuộc sống và sự nghiệp của con sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.


8. Sinh con vào tháng 8 Âm lịch (tháng Dậu)

Thông minh, linh hoạt, nghĩa hiệp là những đặc điểm nổi bật của những người sinh trong thời điểm này. Tính cách này giúp họ dễ vượt qua khó khăn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.


9. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh con vào tháng 9 Âm lịch (tháng Tuất)


Số mệnh người này khá tốt, gia đạo bình yên, vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, cần khắc phục tính dễ nản chí mỗi khi gặp khó khăn.


10. Sinh vào tháng 10 Âm lịch (tháng Hợi)

Có vài hiểm nguy bất ngờ xảy đến nhưng đa phần những người này sẽ kiên trì vượt qua. Là người có số trường thọ, cuộc sống sung túc.


11. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 11 Âm lịch (tháng Tý)


Sinh năm 2023 vào tháng này thường có cuộc sống ít may mắn, tuy có chí nhưng không gặp thời, hay gặp thất bại trong làm ăn kinh doanh.


12. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 12 Âm lịch (tháng Sửu)


Vận mệnh những người này đòi hỏi phải thật cố gắng, kiên trì thì mới có thể thành công. Ngoài ra, nên cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

5 Thích

3 Bình luận

0 Chia sẻ

Biết tháng tốt là 1 chuyện canh chuẩn hay không nó lại là chuyện khác. Vậy mới khó chứ

0 Thích

Trả lời

Cảm ơn chia sẻ của mom. Mình sẽ lưu lại

0 Thích

Trả lời

Lưu lại để giành. Nhưng mà canh thì cũng khó lắm à. Cám ơn ơn chia sẻ của bạn

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ