SĂN QUÀ TẶNG EVOUCHER HẤP DẪN TRÊN CỘNG ĐỒNG MARRYBABY

Để tri ân thành viên cũng như chào đón thành viên mới, MarryBaby thường xuyên tổ chức các chuỗi hoạt động cộng đồng sôi nổi và bổ ích hàng tháng cho các mẹ và thiên thần nhỏ của mình. Các thành viên chỉ cần đóng góp bằng cách chia sẻ những bí quyết hữu ích, tạo câu hỏi, bình luận trong các hoạt động trên cộng đồng MarryBaby là sẽ có cơ hội nhận những phần quà + evoucher mua sắm (shopee, lazada, tiki,...) hấp dẫn hàng tháng!


MINIGAME


Là chuỗi hoạt động nhỏ kéo dài khoảng 10 ngày, diễn ra luân phiên ở 9 cộng đồng bao gồm: Chuẩn bị mang thai, Mẹ bầu, Chăm sóc mẹ sau sinh, Bé sơ sinh, Bé tập đi và mẫu giáo, Bé tiểu học, Tuổi Teen, Gia đình, Chăm sóc gia đình.


Cách thức tham gia: Các mẹ vào các cộng đồng có tổ chức minigame tham gia trả lời nhanh các câu hỏi của Admin để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


➡️ Tặng 100k bất kỳ tại Tìm dưỡng chất đúng - Trúng quà bất ngờ

CÁC CUỘC THI CHIA SẺ


Mỗi tháng Admin sẽ tổ chức một cuộc thi dành cho 1 trong 9 cộng đồng trên MarryBaby bao gồm: Chuẩn bị mang thai, Mẹ bầu, Chăm sóc mẹ sau sinh, Bé sơ sinh, Bé tập đi và mẫu giáo, Bé tiểu học, Tuổi Teen, Gia đình, Chăm sóc gia đình.


Cách thức tham gia: Các mẹ vào các cộng đồng có tổ chức cuộc thi, tham gia chia sẻ để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


➡️ Trúng 500k tham gia Cuộc thi Mẹ "mi nhon" - Con đủ chất


ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ MIỄN PHÍ GIẢI ĐÁP


Thoải mái đặt câu hỏi trong suốt hành trình mang thai và nuôi dạy con. Khi đặt câu hỏi trên cộng đồng MarryBaby, các mẹ sẽ được tham gia thảo luận cùng bác sĩ chuyên khoa/các chuyên gia để giải đáp mọi băn khoăn của mình.


Đừng ngần ngại chia sẻ, MarryBaby hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn!


➡️ Đặt câu hỏi cho bác sĩ miễn phí khi gia nhập Cộng đồng MarryBaby

7 Thích

5 Bình luận

0 Chia sẻ

mời mọi người cùng tham gia.

0 Thích

Trả lời

Nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn quá mọi người

0 Thích

Trả lời

tham gia có quà là thích nhất luôn, hy vọng MarryBaby có nhiều chương trình nữa ạ

0 Thích

Trả lời

Mình đã từng trúng giải 1 lần nè, hehe

0 Thích

Trả lời

marrybaby có rất nhiều hoạt động

0 Thích

Trả lời