Nhịp tim thai 180 lần phút là trai hay gái?

Nhịp tim thai 180 lần phút là trai hay gái? Việc biết được giới tính thai nhi thường là ưu tiên của mẹ bầu trong tam cá nguyệt đầu tiên.


Chắc hẳn đã không ít lần mẹ tự hỏi, thai nhi sẽ là nam hay nữ? Đây cũng là vấn đề được bố mẹ, ông bà và bạn bè rất quan tâm. Người thì vì hiếu kỳ, cũng có người vì quan tâm. Còn với bố mẹ, đó chỉ đơn giản là niềm vui khi biết con phát triển đầy đủ.


Nhịp tim là một trong những kênh để biết được giới tính của con. Song, đó chỉ là kênh mang tính chất tham khảo thôi. Cùng nghe tim thai đoán trai hay gái nhé. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, nhịp tim của thai nhi sẽ được hình thành vào tuần thứ 6 của thai kỳ. Nó có sự thay đổi qua các tháng. Khi bạn siêu âm định kỳ, bác sĩ và bạn có thể nhìn thấy được và đo được các chỉ số thông qua siêu âm. Nhịp đầu của một thai nhi mới hình thành bắt từ 90 -110 nhịp/phút. Nó tăng theo chu kỳ thời gian, với đỉnh điểm là vào khoảng tuần thứ 9 là nhịp tim thai là 140 đến 170 nhịp/phút. Áp dụng cho cả bé trai lẫn bé gái.

Tim thai đập nhanh là trai hay gái? Một số thử nghiệm xác định, nhịp tim thai con trai thường đập mạnh hơn con gái. Chính vì vậy, căn cứ vào nhịp tim thai có thể đoán biết giới tính của trẻ.

– Bé gái: Nhịp tim trung bình rơi vào khoảng dưới 160 nhịp/phút

– Bé trai: Nhịp tim trung bình rơi vào khoảng dưới 140 nhịp/ phút.

7

6 Bình luận

➡️ Mẹ ơi, gia nhập cộng đồng MarryBaby săn mã mua sắm Shopee, Tiki, Lazada,.... mua sắm bỉm sữa cho con! Thỏa thích tạo câu hỏi, bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời miễn phí chỉ có tại Cộng đồng MarryBaby

0

Trả lời

Con mình con trai mà nhịp tim cao từ đầu đến cuối thai kỳ luôn ấy, ko đúng đâu

0

Trả lời

Mình nghe nhiều bác sĩ bảo rồi không chính xác nhé, và mình bầu 2 đứa thấy đoán vậy cũng không đúng luôn

0

Trả lời

Các mẹ cứ nóng lòng đoán giới tính của con quá nên cứ đoán đủ kiểu hết á, người thì đoán nhịp tim, người thì đoán dấu hiệu nghén, thèm chua cay này kia

0

Trả lời

ua cai này mình thấy bữa giờ là không đúng á

0

Trả lời

mình nghĩ cái này cũng ko chính xác bằng siêu âm

0

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Nhóm cộng đồng dành cho các cặp đôi sẵn sàng và mong muốn làm cha mẹ.
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.