Mong con

các mom ơi. mình chậm kinh hôm nay là 6 ngày rồi. hôm chạm 3 ngày mình có thử 1 vạch. chu kỳ 6 tháng gần nhất 31-33 ngày. 2 vk ck đang uống thuốc bắc được 2 tháng để mong con. có nên hy vọng không các mom?

17 Thích

7 Bình luận

0 Chia sẻ

Nếu kinh bạn đều mà nay đã chậm hon 6 ngày thì bạn hoàn toàn có hi vọng á, để chậm thêm ít ngày nữa bạn thủ lại xem sao nha. Chúc bạn sớm có tin vui

0 Thích

Trả lời

Các chị em trong cộng đồng Marry Baby sẽ luôn chia sẻ với bạn và với các thành viên khác nữa. Chúc bạn nhiều sức khỏe và sớm có tin vui. ❤️

0 Thích

Trả lời

Chào bạn,

Que thử thai có độ chính xác 95%, thường sau khi chậm kinh 5-7 ngày sẽ cho kết quả dương tính (2 vạch) nếu đã mang thai.


Nếu vợ chồng bạn không có các triệu chứng

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

hình như này còn phụ thuộc vào ngày qhtd nữa á c

0 Thích

Trả lời

Em ơi đang mong thì mình cứ mong đi, chỉ cần đừng quá quá hy vọng là dc í, thử lại rồi có tin thì báo cho mọi người biết chia vui với em nhé.

0 Thích

Trả lời

Mom có thấy 1 vài dấu hiệu khác như tức ngực, đi tiểu nhìu hơn bt, hay người mệt mỏi hơn k mom, lúc mới dính bầu mình có thêm mấy cái này á.

1 Thích

Trả lời


Mom thử lại chưa nè, mình cũng có đứa bạn 5 năm chưa có nên hiểu nỗi lòng mom lắm, chúc vk ck mom may mắn đợt này luôn nha.

0 Thích

Trả lời


mình ko có dấu hiệu gì rõ rệt luôn. cũng biết thử 1v thì khả năng có rất thấp nhưng vẫn muốn lên tâm sự cùng các mom. hi

1 Thích

Trả lời

Thường là sau 7 ngày chậm mình thử thì chính xác hơn á bạn, 2vk ck đang mong con hả bạn. Mai mốt gì đó bạn thử lại nha, chúc bạn may mắn nè.

1 Thích

Trả lời


vâng bạn. . mình theo dõi khoảng hơn 1 năm thì chưa tháng nào chậm như vậy mình chỉ uống thuốc bắc và tình dầu hoa anh thảo ko có dùng thuốc gì ảnh hưởng đến chu kỳ. mong con 4 năm rồi mom. đi khám

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ