Mong con

Vk ck em cưới nhau đã 3 năm, 2 năm đầu vk ck muốn dành time tận hưởng cuộc sống vk ck son nên chưa nghĩ đến chuyện có con, sang năm thứ 3 khi tụi em thả thì mãi k có, đến khi đi khám mới biết em bị lạc nội mạc tử cung nên khó có con tự nhiên. em có phẫu thuật rồi nhưng giờ để có khả năng cao có con thì bs khuyên nên làm thụ tinh ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo. Giờ tụi em đang bắt đầu để dành tiền nhưng thật sự giai đoạn này stress ghê mn, em vừa buồn vì cơ thể mình, vừa lo ko biết làm có dc ko, vừa lo tiền bạc, vừa thấy em dâu vừa cưới đã sinh dc 1 bé trai khau khỉnh thấy thật tủi thân, em còn sợ đau nữa :(. Có chị nào đã từng bị giống em mà thành công ko ạ, cho em xin miếng tinh thần để cố gắng vượt qua giai đoạn này với chị ơi.


15 Thích

4 Bình luận

0 Chia sẻ

Giờ làm thụ tinh nhân tạo rất thành công, bạn lạc quan lên nhé. Em chồng mình cũng cưới 2 năm không có thai, 2vc đi làm thụ tinh được 3 bé 2 trai 1 gái luôn, giò 3 bé lớn được5 tuổi rồi cưng lắm lu

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

Ủa đặt câu hỏi vậy cái có bác sĩ vô trả lời cho mình luôn hả ta

0 Thích

Trả lời

mình có 1 đứa bạn bị same same bạn tt lần 1 k giữ dc nhưng lần 2 thì vừa sinh bé thành công cách đây 3 tháng, nên nếu 2vc muốn có con thì cố tk để làm đi bạn, chúc bạn mạnh mẽ và sớm có tin vui.

1 Thích

Trả lời


Vậy là lần 2 là thành công hả chị, chị biết tổng chi phí bao nhiêu ko chị, nói chớ tốn nhiều tiền nhưng sinh được em bé khỏe mạnh là mừng rồi chị ha.

0 Thích

Trả lời

Chào bạn,


Kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm là 1 phương pháp nhằm tăng khả năng mang thai ở các cặp vợ chồng vô sinh do lạc nội mạc tử cung, vô sinh do ít tinh trùng hoặc có kháng

... Xem Thêm

1 Thích

Trả lời


Ôi có bác sĩ nói thêm vầy em mới thấy có động lực hơn tí chớ em vừa sợ đau vừa suy nghĩ vụ tiền bạc nên hay buồn rầu, thôi vậy để em ráng cuối năm sau em tiến hành, cám ơn bác sĩ Hoàng Công Hải nhiều.

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ