Chào bạn, AMH là chỉ số để đánh giá dự trữ buồng trứng. Mức AMH thấp (1,0-1,5 ng/ml) cho thấy khả năng dự trữ buồng trứng suy giảm, dự báo có thể giảm tỷ lệ thụ thai, nhưng vẫn còn cơ hội bạn nhé. Chỉ số AMH không phải là tất cả để đánh giá khả năng thụ thai thành công. Bởi chỉ số này mới nói lên số lượng trứng dự trữ trong cơ thể người phụ nữ chứ không phản ánh được chất lượng của buồng trứng. Do đó, bác sĩ sẽ cần phải kết hợp thêm nhiều xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu khác để có cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất. Một số xét nghiệm khác, như: Xét nghiệm máu hai vợ chồng, tinh dịch đồ, khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm nội tiết vợ, chụp HSG (chụp tử cung – vòi trứng cản quang). Để được tư vấn chính xác hơn, bạn nên đến các trung tâm, bệnh viện uy tín về điều trị hiếm muộn, vô sinh nhé.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại

... Xem Thêm

0

Trả lời

cứ thả rồi hy vọng thôi mom ạ, con cái trời cho á, chúc mom may mắn nha

0

Trả lời

Chào bạn,


Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi trên cộng đồng MarryBaby, Admin đã gửi thắc mắc của bạn đến bác sĩ. Bác sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn nhớ theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.


Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, bạn cứ thoải mái trao đổi và tâm sự cùng mẹ bỉm khác nhé!


Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

0

Trả lời

Cách tốt nhất là nên đến những trung tâm y tế lớn để được các bác sĩ thăm khám và điều trị. Nếu không thể mang thai tự nhiên, bác sĩ sẽ có những biện pháp điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

0

Trả lời

Đi khám cho chắc bạn à, để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn để điều trị thích hợp

0

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Nhóm cộng đồng dành cho các cặp đôi sẵn sàng và mong muốn làm cha mẹ.
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.