Ngày khai giảng đầu tiên của con

Sáng sớm, như thường lệ mọi năm thì cả bố và mẹ đều phải tới trường để dự lễ khai giảng cho năm học mới. Nhưng năm nay thì lại khác, sớm dậy, bố đề nghị "hôm nay bố sẽ chỉ ghé trường một chút để dặn dò học sinh, rồi sẽ đưa con trai đi khai giảng". Mẹ ngỡ ngàng" thế a không dự lễ khai giảng à". Chồng " em chưa đọc trên mạng bài thơ "khi mẹ là giáo viên à", bố mẹ mà đi khai giảng cả thì con không được đi khai giảng, thế thì còn gì là không khí nữa, quyết định vậy đi". Thế là bố chấp nhận ghé trường một tí rồi đưa con trai đi khai giảng luôn

Mẹ đi dự lễ ở trường mà cứ thấp thỏm, không biết hai bố con như thế nào. Hơn 9h , mẹ nhắn tin" anh đưa con về cho con chơi', hóa ra hai bố con về lâu rồi. Mẹ hỏi đi khai giảng thế nào? Bố kẻ con nhà người ta thì lo hát múa, nhảy nhót , còn con mình chả dự lễ khai giảng mà chạy nhảy đuổi hoa bắt bướm vậy, rồi cho mẹ coi một loạt ảnh của con.

Hóa ra, con vẫn chưa ý thức được ngày khai giảng là gì nè, mà vẫn còn ham chơi lắm lắm thôi

0 Thích

2 Bình luận

0 Chia sẻ

- Dịch Covid, các con phải học online trên máy tính, bố mẹ thường khó kiểm soát được các bé truy cập máy tính làm gì và lên mạng xem những nội dung gì ?


- Thay vì học tập, rất nhiề

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

Em yêu thiên nhiên hơn yêu lớp rồi nè \")

0 Thích

Trả lời


chắc vậy quá, chả chịu vô lớp gì cả nè

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ