Lời chúc 20/11 dành cho thầy cô hay, thực tế hiện đại năm 2023

Xu hướng quà tặng 20/11 ngày nay chủ yếu là phong bì hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quý thầy cô. Rất ít phụ huynh sẽ mua quà tặng vì sợ thầy cô sẽ không dùng đến mua thì lại phí,... Tuy nhiên bên cạnh việc chọn quà tặng 20/11 sao cho phù hợp và ý nghĩa thì lời chúc dành cho thầy cô 20/11 cũng không kém phần quan trọng phải không nà!


Mình xin phép tổng hợp một số lời chúc hay, ngắn gọn, thực tế các bạn có thể áp dụng theo nha:


Chúc cô 20/11 vui vẻ ạ! Cảm ơn cô đã dành tình yêu thương và nhiệt tình chăm sóc dạy dỗ cho con, Yêu cô nhiều.


20/ 11 con chúc cô có thật nhiều sức khỏe, trẻ trung, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng để dìu dắt con những ngày tháng lớn khôn.


Chúc các thầy cô có một ngày 20/11 - Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ "Tâm - Trí - Lực" để dìu dắt các học trò thân yêu trở thành niềm tự hào của đất nước.


Xin cảm ơn cô/thầy đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mãi mãi là cô/thầy giáo thân yêu của tụi con


Cảm ơn các thầy cô đã dành hết những tình yêu thương và sự nhiệt tình cho chúng em. Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe và hạnh phúc!


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình con chúc cho các thầy các cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống.


Với những gì thầy cô đã dành cho con trong suốt thời gian qua, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường này.


Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để chúng con luôn được thấy nụ cười tươi trẻ của cô.


Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã dạy dỗ con. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và luôn là cô giáp đáng yêu của mỗi thế hệ học trò cô nhé!


Ngày 20/11 em xin được dành tình yêu thương và những điều tốt đẹp nhất đến với thầy/cô, em sẽ mãi yêu thương và nhớ đến cô trong suốt quãng đời của em.


Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức. Nhân dịp 20/11 này, em xin gửi đến cô món quà nhỏ này hy vọng cô thích ạ!

6

4 Bình luận

Cảm ơn bạn chia sẻ

0

Trả lời

Đang đau đầu suy nghĩ thì thấy bài chia sẻ. Cảm ơn bạn nhé

0

Trả lời

mình cũng chúc giống bạn này

0

Trả lời

Những lời chúc 20/11 hay ý nghĩa lắm bạn, thực tế dễ áp dụng cho thời bây giờ hihi

0

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Trẻ ở độ tuổi tiểu học bắt đầu có những thay đổi trong nhận thức, ứng xử, hành vi và phát triển mà các bậc phụ huynh rất... See more
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.