Học Tiếng Anh Online Hình Thức Một Kèm Một Có Tốt Không?

Xin chào các Ba và Mẹ! Hẵn đối với nhều người việc cho bé yêu của mình tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên việc tìm được một trung tâm uy tín, một hình thức học phù hợp với bé là một câu hỏi nan giải đối với đại đa số ba mẹ lần đầu đăng kí cho con học theo mô hình này . Cũng dễ hiểu thôi vì bây giờ chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn, nhiều cách học khác nhau như học qua ứng dụng, qua các flashcard, câu đố hay qua những bài hát tiếng Anh,..v.v. Tuy nhiên Ny đặc biệt yêu thích và cảm thấy vô cùng đúng đắn khi đăng kí cho bé Khôi tham gia lớp học trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Không chỉ vì độ hiệu quả mà mô hình mang lại, cách học này còn mang tính tương tác giữa thấy và trò rất cao, khiến mỗi lần lên lớp lại là một niềm vui với bé chứ không còn là một sự miễn cưỡng.

Sau đây là top 5 trung tâm Anh ngữ trực tuyến tốt nhất hiện nay dạy theo hình thức 1-1 mà Ny đã đúc kết lại trong suốt quá trình tham gia học cùng bé. Mọi người cùng khám phá nhé  !

1. Trường Quốc tế Mỹ tại nhà Schola Kids

Link: https://schola.tv/home

[​IMG]

Mặc dù được thành lập cách đây không lâu nhưng Schola Kids sớm nhận được nhiều thiện cảm từ các Ba Mẹ và thu hút được rất nhiều học viên đăng kí tham gia.

Tại đây các bé sẽ được học 1 – 1 cùng giáo viên thông qua ứng dụng Zoom hiện đại, với giáo trình được biên soạn theo chuẩn Common Core Standard của Bộ giáo dục Mỹ, và áp dụng bài học theo nhiều chủ đề STEAM có tính ứng dụng thực tế cao. Giao diện bài học dễ nhìn, dễ sử dụng và thu hút các bé với muôn vàn hình ảnh dễ thương, bắt mắt, cùng rất nhiều trò chơi, câu đó vui nhộn. Chương trình học cũng có thể đáp ứng được cho các cha mẹ có nhu cầu cho con tham gia các cuộc thi tiếng Anh quốc tế như Cambridge Starters, Cambridge Movers và Flyers..

Một buổi học tại Schola sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút, bao gồm 30 phút giao tiếp trực tiếp với giáo viên và 15 – 30 phút làm bài tập về nhanh chậm tùy theo khả năng của trẻ. Theo mình thời lượng học như vậy không quá dài giúp nhóc Khôi vẫn tập trung bài học mà không thấy chán. Kết thúc mỗi buổi học sẽ có đánh giá của giáo viên giúp ba mẹ dễ theo dõi quá trình học của bé.

Điểm cộng lớn nhất của trung tâm Schola là phụ huynh được thoải mái lựa chọn giáo viên và giờ học cho bé sao cho phù hợp với thời gian biểu và tính cách của bé. Với lượng giáo viên đông đảo hoàn toàn là giáo viên bản ngữ và có chứng chỉ sư phạm quốc tế như TEFL, TESOL,.. cùng số lớp được mở đều từ 6h đến 22h 7 ngày trong tuần, bạn sẽ không phải lo lắng việc thiếu lớp học cho bé yêu của mình. Đặc biệt sẽ không có sự phân hóa trong học phí khi đăng kí các giáo viên khác nhau, cho dù bạn có thay đổi giáo viên bản ngữ nào cho bé thì học phí mỗi buổi vẫn không thay đổi. Ny đánh giá học phí buổi học tại Schola là tiết kiệm nhất trong top 5, với mỗi buổi học giao động từ 200 – 230 nghìn đồng.

Bé Khôi nhà mình hiện vẫn đang học chương trình tại Schola Kids.

2. Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Link: https://antoree.com/tieng-anh-truc-tuyen/

[​IMG]

Trung tâm thứ hai mình có dịp đăng kí cho con học là Antoree, vốn nổi tiếng là website học tiếng Anh trực tuyến theo phương pháp một giáo viên kèm một học sinh, tại đây hội tụ rất nhiều giáo viên từ các nước khác nhau như Việt Nam, Phillippines hoặc giáo viên bản ngữ.

Một buổi học của bé sẽ kéo dài từ 30 – 60 phút, và học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên thông qua phần mềm Skype. Đồng thời chương trình học được phân theo nhiều cấp độ phù hợp các bé độ tuổi từ 7 – 13, và sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thê giới như Oxford Discover, National Geography, English World,..

Khi đăng kí học cho bé bạn cần sắp xếp đăng kí lịch cố định cho bé hàng tuần, sau đó tùy thuộc theo yêu cầu của mình và trình độ của bé mà Antoree sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp dạy cho bé, và giáo viên này sẽ theo bé xuyên suốt lộ trình học tập chứ không được thay đổi tùy ý. Nếu ba mẹ muốn thay đổi giáo viên cần liên hệ trung tâm để sắp xếp.

Tuy nhiên sẽ có sự phân hóa trong học phí khi đăng kí học với từng nhóm giáo viên khác nhau, với giáo viên người Việt hay Phillipines thì học phí sẽ giao động từ 150 -180 nghìn đồng/buổi; còn giáo viên người bản ngữ thì sẽ là 300 – 350 nghìn đồng. Khi bạn đăng kí gói học sẽ cần chọn cho bé yêu học với giáo viên nào dạng nào, Ny khuyến khích các ba mẹ nên đăng kí cho bé học chương trình song ngữ, với nữa số buổi sẽ học với giáo viên Việt, số còn lại với giáo viên bản ngữ là lựa chọn tốt nhất.

3. One on One English

Link:http://www.1on1english.vn/

One On One English là công ty công nghệ giáo dục chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh cao cấp, kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm thông qua mô hình lớp học trực tuyến 1-kèm-1 dành cho trẻ em ngay tại nhà. Ny đánh giá cao trang web này vì giáo trình phù hợp với các con ở lứa tuổi khác nhau từ 4 -12 tuổi. Cũng như việc đặt lớp và chọn giáo viên rất tiện lợi và dễ dàng, thoải mái cho phụ huynh lựa chọn.

Chương trình giảng dạy của One On One English được biên soạn theo tiêu chuẩn của các hệ thống đánh giá quốc tế như: Cambridge Assesment, CEFR, US Common Core, nhằm đảo bảo học viên được trang bị kiến thức đê đạt kết quả mong đợi trong các kì thi tiếng Anh quốc tế..Chương trình giảng dạy của One On One English được biên soạn theo tiêu chuẩn của các hệ thống đánh giá quốc tế như: Cambridge Assesment, CEFR, US Common Core, nhằm đảo bảo học viên được trang bị kiến thức đê đạt kết quả mong đợi trong các kì thi tiếng Anh quốc tế.

Tại One on One học viên sẽ học tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ hoặc giáo viên từ Bắc Mỹ, thông qua ứng dụng giao tiếp Zoom.

Một buổi học của One on One bao gồm ba phần: 5 -10 phút ôn lại bài cũ và nghe sơ về bài mới, 25 phút học trực tiếp với giáo viên nước ngoài và cuối cùng là 15 phút để hoàn thành bài tập về nhà. Về giáo trình học thì không có gì khác khi so với 2 trung tâm trước, nhưng One on one cam kết đảm bảo kết quả tiếng Anh tốt khi tham gia các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

Về học phí, học phí tại One on One tương đối dễ chịu với 214 – 277 nghìn đồng/ buổi học cùng giáo viên nước ngoài.

4. Kidtopi

Link: https://landing.kidtopi.edu.vn/

[​IMG]

Là sản phẩm tiếp theo chuyên dành cho các bé của một trung tâm Anh ngữ đã hoạt động rất lâu trên thị trường là Topica, chương trình Kidtopi từ khi ra đời đã thu hút được một lượng học viên to lớn, vốn là con cháu của những học viên bên Topica đăng kí.

Đây là nền tảng học tập trực tuyến chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam, đặt trọng tâm vào dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và lồng ghép các nội dung Toán, Khoa học và Xã hội theo chuẩn kiến thức Common Core của Mỹ. Bé sẽ học tiếng Anh theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên thông qua platform Kidtopi riêng biệt, Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến với của Topica, nên platform Kitopi được thiết kế vô cùng độc nhất và hấp dẫn các bé với nhiều hình ảnh dễ thương sinh động. Khi bé trả lời đúng 1 câu hỏi sẽ có hệ thống đánh giá “ngôi sao chăm chỉ” nhằm khích lệ tinh thần học tập của trẻ.

Về chất lượng giáo viên tại Kidtopi thì Ny phải công nhận rằng với phần lớn số giáo viên tới từ Bắc Mỹ và có khả năng truyền thụ cũng như tạo cảm hứng học cho con rất tốt . Vì thế nên học phí tại Kidtopi cũng được đánh giá là mắc nhất trong top 5, với khoảng 300 – 600 nghìn đồng/buổi. Buổi học sẽ bao gồm 25 phút học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên Mỹ và 15 phút làm bài tập về nhà.

Nhìn chung với mức học phí khá cao nhưng nếu Ba mẹ có điều kiện thì Kidtopi vẫn là một sự lựa chọn khó lòng bỏ qua.

5. Vip English

Link: https://vipenglish.edu.vn

[​IMG]

Trung tâm cuối cùng mà Ny có dịp được trải nghiệm là Vip English. Khác với các trung tâm trên học viên mới sẽ được đăng kí trải nghiệm miễn phí thì tại Vip English mình cần đăng kí 3 buổi học thử với chi phí 1 triệu 500 nghìn đồng. Khi ba mẹ đăng kí sẽ có nhân viên học vụ gọi liên hệ gặp bé và hỏi 1 số câu để test khả năng của bé trước khi xây dựng lộ trình học.

Về giờ học, Vip English có các lớp từ 6 – 22h 7 ngày trong tuần, khi tham gia học chính thức, bạn cần đảm bảo đăng kí tối thiểu 3 buổi/tuần trong suốt khóa học, và 3 ngày học đó sẽ cố định cho đến hết khóa. Trung tâm Vip English có thời lượng học giao tiếp nhiều nhất trong top 5 khi có tới 60 phút học cùng giáo viên thông qua ứng dụng Skype, bao gồm: 10 phút ôn bài cũ, 30 – 40 phút học kiến thức mới, 10 -15 phút cuối sẽ là thời gian để giáo viên và học sinh trò chuyện bằng tiếng Anh. Mỗi buổi học đều được trung tâm ghi hình lại và gửi cho phụ huynh qua email đăng kí để tiện cho bé xem ôn lại bài cũ.

Về giáo viên, vô cùng đa dạng với nhóm giáo viên Việt Nam, giáo viên Philippines và giáo viên người bản ngữ. Dĩ nhiên học phí của từng nhóm giáo viên cũng khác nhau, từ 140 – 240 nghìn đồng khi đăng kí học cùng giáo viên Việt – Philippines và 260 – 400 nghìn đồng khi cho bé học cùng giáo viên bản ngữ. Ba mẹ có thể đăng kí cho bé yêu học xuyên suốt 1 nhóm giáo viên hoặc song song 2 nhóm tùy theo khả năng tài chính của mình.

Mong rằng những chia sẽ mà Ny đã đúc kết lại sau 2 năm tham gia cùng nhóc Khôi học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ giúp ích cho Ba mẹ trong việc chọn chỗ học phù hợp cho bé nhé :h:

0 Thích

3 Bình luận

0 Chia sẻ

CON HAY VÀO WEB ĐEN VÀ CHƠI GAME ONLINE, BỐ MẸ CÓ GIẢI PHÁP NÀO CHƯA?

- Dịch Covid, các con phải học online trên máy tính, bố mẹ thường khó kiểm soát được các bé truy cập máy tính làm gì và l

... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

Tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, các con phải ở nhà học online, rồi là xem máy tính, điện thoại khá là nhiều, mà trên mạng giờ rất nhiều những trang web độc hại, các con chỉ cần bấm vào mộ... Xem Thêm

0 Thích

Trả lời

ngày càng có nhiều phương pháp học tiếng anh mọi người nhỉ.

0 Thích

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ