Chủ đề: Những loại rau quả cần tránh khi mang thai

Mẹ bầu cần tránh những loại rau quả sau nhé.
1. Mướp đắng
Chất tạo nên vị đắng của mướp đắng có thể khiến dạ dày và tử cung co bóp nhiều gây dễ sảy thai,sinh non.
2. Rau sam
Trong rau sam chứa chất kích thích làm tăng số lần và cường độ co bóp tử cung gây sảy thai,sinh non.
3. Ngải cứu
Tăng nguy cơ ra máu,co bóp tử cung gây sảy thai và sinh non.
4. Rau ngót
Nếu ăn hơn 30g mỗi ngày rau tươi có nguy cơ sảy thai rất cao.vì rau ngót chứa ppapaverin gây hiện tượng cothắt cơ trơn tử cung dẫn đến sảy thai,tiêu chảy.
5. Rau răm :
Vài lá rau răm ăn cùng trứng vịt lộn thì không nguy hiểm nhưng nếu ăn nhiều rau răm gây mất máu,co bóp tửcung dẫn đến sảy thai.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT