Chủ đề: Mini Game viral giải thưởng hấp dẫn cho mẹ bầu!

Lần đầu làm mẹ đúng là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị đối với mình. Mình rất háo hức và mong chờ thành viên mới của gia đình, Bên cạnh đó mình cũng rất háo hức chờ đón món quà #MARRYBABY_GIFTBOX_PREGNANCY

Chương Trình Quà Tặng dành cho Mẹ đang mang thai lần đầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của MarryBaby! Đợt này không chỉ có 2.000 phần mà tăng lên 3.000 phần nên mình cũng hi vọng có trong danh sách nhận quà của chương trình.

Mình text lại cách đăng ký cho bạn nào chưa biết cách đăng ký nà: Click vào link đăng ký HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: https://goo.gl/SQw3dL ( Nếu bạn đã là thành viên của Marrybaby thì bạn cần phải đăng nhập và đăng ký nhận quà hén ) Hoặc bạn là thành viên của Fanpage Marrybaby thì bạn sao hãy vào link này để đăng ký: https://business.facebook.com/marry.baby.vn/videos/1510215072379688/

Quy trình đăng ký nhận quà: GỒM 4 BƯỚC

  • Email thông báo “Bạn đã đăng ký hộp quà thành công” Sau khi đăng ký nhận quà thành công tại microsite của MarryBaby, MarryBaby sẽ gửi email xác nhận “Đã đăng ký thành công” cho bạn.
  • Gọi điện thoại để xác nhận thông tin đăng ký MarryBaby sẽ chủ động gọi đến tất cả các mẹ bầu đã đăng ký nhận quà, để xác nhận rằng thông tin bạn đăng ký không có sai sót. (ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ BƯỚC THÔNG BÁO BẠN ĐÃ ĐƯỢC NHẬN HỘP QUÀ).
  • Lựa chọn ngẫu nhiên 3.000 mẹ may mắn nhất được nhận MarryBaby Giftbox Pregnancy Sau khi xác nhận những thông tin bạn đăng ký đã chính xác, MarryBaby sẽ chọn ngẫu nhiên 3.000 mẹ may mắn nhất, gọi điện trực tiếp để thông báo, kèm gửi email để xác nhận “Bạn được nhận hộp quà của MarryBaby”.
  • Vận chuyển hộp quà: MarryBaby sẽ gọi điện và giao quà đến tận nhà cho bạn.

Bạn có thể xem video vui nhộn nhưng đủ 4 bước quy trình đăng ký ở đây nhé: https://vimeo.com/232941746

Chưa hết đâu các mẹ sau khi các mẹ được nhận hộp quà GIFTBOX_PREGNANCY Các mẹ nhớ chụp ảnh cùng hộp quà, post FB ở chế độ Public “Công khai” kèm hashtag #giftbox2017 Giải thưởng vô cùng hấp dẫn mẹ ạ. Mẹ bầu nào may mắn được chọn, sẽ được giải thưởng là 1 tháng sử dụng tã Huggies Miễn phí đó các mẹ.

Mẹ nào chưa kịp đăng ký thì nhanh tay đăng ký các mẹ nhé !
Kèm lại Link cho các mẹ nè: https://www.marrybaby.vn/giftbox/
->>>>> Chúc các mẹ Bầu may mắn có cho mình 1 hộp quà MARRYBABY_GIFTBOX_PREGNANCY 2017 cùng tham gia mini game để nhân đôi niềm vui quà tặng nha.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT