Sự phát triển
của bé

Xem tử vi tuổi Thìn trong năm 2020 để đón lành tránh dữ

xem tử vi tuổi thìnXem Tử vi tuổi Thìn để biết bạn sẽ gặp được vận may và khó khăn gì trong những tháng sắp tới của năm 2020.  Hãy cùng Marry Baby khám phá ngay sau đây nhé.

Năm 2020, Tý sẽ mang lại may mắn và tiền bạc cho những người sinh năm Thìn bao gồm: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. 

Năm nay, tin vui là bạn được cấp trên và đồng nghiệp thừa nhận tài năng, đồng thời khẳng định được bản thân trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng ép bản thân phải cố chấp nhận một vị trí nào đó để làm vừa lòng cấp trên. Điều này có thể khiến một số đồng nghiệp cảm thấy không thoải mái với bạn. 

I. Tuổi Thìn có gì đặc biệt?

Người sinh năm Thìn luôn tiềm ẩn sức mạnh, niềm đam mê, lý tưởng và trái tim nhiệt huyết. Đó là những con người năng động, tràn đầy sức sống, quyết đoán và tự tin trong mọi công việc.

Phụ nữ tuổi Thìn rất thông minh, dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cô ấy lại không giỏi nấu ăn vì thế có thể sẽ khó thích hợp với công việc nội trợ. 

Trong tình duyên, tuổi Thìn được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đây là mẫu người yêu rất cầu toàn nên hay đòi hỏi đối phương phải làm theo ý mình. Song tuổi Thìn lại ghét bị đối phương thách thức nên hay tỏ thái độ bực tức mỗi lúc xảy ra mâu thuẫn. 

Người tuổi Thìn sẽ có xu hướng bướng bỉnh, cố chấp khi đối phương không nhún nhường. Ngược lại, bạn rất dịu dàng khi được người yêu đối xử nhẹ nhàng, đúng mực.

II. Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Thìn năm 2020

+ Sự nghiệp: Năm nay, tuổi Thìn nên sử dụng tỳ hưu phong thủy để mang đến vận may trong công việc. 

+ Sức khỏe: Tượng Quan Âm và Đức Phật sẽ bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và tai nạn. 

+ Vận may: Ngọc phong thủy pyrit hoặc thạch anh tím sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực cho tuổi Thìn năm 2020. 

xem tử vi tuổi thìn 2

Xem tử vi tuổi Thìn năm nay rất thành công trong công việc.

III. Xem tử vi tuổi Thìn về vận may năm 2020

Xem tử vi tuổi Thìn cho biết, năm nay may mắn sẽ đến với người tuổi Thìn. Bạn sẽ có được thành công hoặc trở nên nổi tiếng trong tương lai rất gần. Song tuổi Thìn cũng phải đương đầu với không ít khó khăn. Ví dụ như một số mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác bỗng trở nên căng thẳng

Điều này có nghĩa rằng, bạn không thể đạt được mọi thứ cùng lúc mà phải đánh đổi điều này để có được điều kia. Và chắc chắn các quyết định về sự lựa chọn không bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai. 

+ Số may mắn: 2, 5, 6.

+ Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, đỏ.

+ Hướng may mắn: Tây, Bắc, Tây Bắc. 

1. Tình duyên 

Các tuổi hợp với Thìn: Mùi, Tỵ, Thân.

a. Quý đầu tiên (tháng 1tháng 3 Âm lịch)

Đây hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc của tuổi Thìn nếu bạn kết hôn hoặc đính ước. 

Với người độc thân, mặc dù được nhiều người tán tỉnh nhưng bạn sẽ khó chọn được ai đó để yêu. Bởi vì bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp nhưng nguyên nhân chính là bản thân chưa thật sẵn sàng để kết đôi. 

b. Quý 2 (tháng 4 – tháng 6 Âm lịch)

Năm 2020 hầu hết người tuổi Thìn đều được chào đón một tình yêu nở rộ. Thời gian này đối phương sẽ vô cùng yêu chiều bạn. Bạn cũng trở nên nhạy cảm và dịu dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu thiếu sự quyết đoán, cơ hội tiến xa trong tình yêu sẽ vụt mất. Do đó, nếu đã có ý định nghiêm túc với mối quan hệ đó, bạn nên nhanh chóng đề nghị đối phương tiến đến hôn nhân. 

xem tử vi tuổi thìn 3

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 đường tình duyên rất thuận lợi.

c. Quý 3 (tháng 7 – tháng 9 Âm lịch)

Xem tử vi tuổi Thìn năm nay, cuộc sống lứa đôi vô cùng ấm áp và lãng mạn. 

Những người độc thân thì có duyên gặp gỡ với đối phương ngoại quốc. Với sự gợi cảm bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh và được đối phương cầu hôn. 

d. Quý 4 (tháng 10 – tháng 12)

Năm 2020 tuổi Thìn có thể gặp vài khó khăn trong việc mua bán nhà cửa. Song những quyết định mang tính quyết đoán của bạn sẽ khiến đối phương vô cùng ngưỡng mộ và muốn gắn bó với bạn hơn. 

Tuổi Thìn năm nay sẽ có hai xu hướng trong chuyện tình cảm. Một là bạn sẽ từ chối tất cả các mối quan hệ không có tương lai. Hai là bạn sẽ nhanh chóng nghĩ đến chuyện sống chung hoặc kết hôn với người yêu lâu năm của mình.

2. Tài chính

Năm nay, tuổi Thìn dễ tiêu pha quá tay dẫn đến việc thâm hụt tài chính. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, chỉ cần điều chỉnh lại chi tiêu và tiết kiệm hơn là mọi chuyện sẽ ổn thỏa. 

Đối với người kinh doanh, các giao dịch của bạn sẽ hoàn tất tốt đẹp. Tuổi Thìn sẽ thu được một số lợi nhuận và có tiền tích lũy.

3. Sức khỏe

Người tuổi Thìn cần cân bằng thời gian nghỉ ngơi và công việc. Bạn nên dành thời gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống đồng thời quan tâm đến người thân của mình.

Năm nay, một thành viên trong gia đình của người tuổi Thìn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Song bạn không nên quá lo lắng bởi vì người bệnh sẽ bình phục trở lại.

xem tử vi tuổi thìn

Xem tử vi tuổi Thìn năm nay cần chú ý đến sức khoẻ

IV. 5 yếu tố tác động đến tuổi Thìn trong năm Tý

Theo thuyết Ngũ hành, tuổi Thìn ứng theo các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có tử Vi năm Tý cụ thể như sau: 

1. Rồng lửa sinh năm 1976 (31/1/1976 – 17/2/1977)

Năm nay, may mắn trong nghề nghiệp sẽ đến với tuổi Thìn mệnh Hỏa. Bạn sẽ có được vị thế trong thế giới kinh doanh, tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.   

Về tình duyên, xem tử vi tuổi Thìn cho thấy, Rồng lửa độc thân sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Còn đối với những người đã kết hôn, năm nay bạn dễ vướng vào vận đào hoa, cẩn thận tiểu tam quấy phá làm hôn nhân rạn nứt.

2. Rồng gỗ sinh năm 1964 (13/2/1964 – 01/2/1965) 

Con đường kinh doanh của bạn năm Tý sẽ có những khó khăn nhất định. Các khoản đầu tư tài chính có thể bị kẻ xấu chiếm đoạt. Bạn nên thận trọng khi xử lý tiền bạc để tránh bị thâm hụt. 

Trong các mối quan hệ, bạn nên có cách ứng xử khôn khéo, tránh cãi vã, xúc phạm đến người khác sẽ gây bất lợi cho bản thân. 

Ngoài ra, năm nay Rồng gỗ cũng cần đề phòng tai nạn. Bạn nên cẩn trọng khi lái xe hoặc tránh làm các công việc nguy hiểm. 

3. Rồng nước sinh năm 1952 (27/1/1952 – 13/2/1953) 

Sức khỏe của bạn năm nay có phần sa sút. Khi thấy cơ thể không ổn bạn nên đến bệnh viện khám chữa bệnh sớm.

Ngoài ra, Rồng nước cũng nên chăm tập thể dục hơn. Các bài tập nhẹ nhàng sẽ phù hợp với thể trạng của bạn. 

Năm nay, Rồng nước không nên du lịch nước ngoài. Đặc biệt bạn cần tránh đi vào các con đường hẻo lánh, tối tăm vì dễ gặp trộm cướp. 

4. Rồng kim loại sinh năm 2000 (05/2/2000 – 23/1/2001)

Sự nóng nảy sẽ gây bất lợi lớn cho các bạn trẻ. Rồng kim loại nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đặc biệt là khi ứng xử với người lớn tuổi.

Bạn nên dành thời gian ở nhà nhiều hơn và chú tâm vào việc học hành. Mặc dù năm nay Rồng kim loại không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe nhưng có lúc bạn cũng bị ốm phải bệnh viện.

xem tử vi tuổi thìn

Năm nay, tuổi thìn cần kiềm chế cảm xúc

5. Rồng đất sinh năm 1988 (17/2/1988 – 05/2/1989)

Năm 2020 là vận may về nghề nghiệp của Rồng đất. Bạn được nhiều người giàu có giúp đỡ, cấp trên khen ngợi và cơ hội thăng chức lẫn tăng lương là rất cao. 

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong lĩnh vực tài chính. Rồng đất không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, hoặc đứng ra bảo lãnh tài chính cho ai đó để tránh gặp rủi ro. 

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 nhìn chung rất tốt. Con đường sự nghiệp rộng mở, cơ hội tăng lương, thăng chức cao. Đây cũng là năm tình duyên của bạn nở rộ, vì thế bạn nên chớp thời cơ để tiến đến hôn nhân nếu đã suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống gia đình. Tuổi Thìn có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe và cần cẩn trọng trong khi đi lại. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng trong chi tiêu hoặc đầu tư tài chính, tránh bị mất tiền oan. 

Hanako

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 121 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 70 điểm
  1
 • Nguyễn Minh Hoàn
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Trinh
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Mẹ Tôm Tích
  • 19 chủ đề | 
  • 939 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2152 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT