Sự phát triển
của bé

Vui chơi cùng bé tại Books & Kids Fair nhân ngày 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Alpha Books phối hợp với Công ty Megalink tổ chức chương trình Books & Kids Fair - Hội chợ sách và sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em từ ngày 29/5 đến 1/6/2014 tại Cung thiếu nhi Hà Nội – 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

vui choi cung be

Books & Kids Fair là nơi để các gia đình đưa bé đến vui chơi với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú. Nhiều đầu sách hay, các sản phẩm thẻ học thông minh và đồ chơi, nhãn hàng dinh dưỡng dành cho thiếu nhi đa dạng, phong phú và chất lượng đang chờ đón các bé và gia đình tham quan khám phá.

Ngoài ra, các bé còn được tham gia các trò chơi trí tuệ, vẽ tranh, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ tiên tiến và chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tham dự buổi tọa đàm về phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các chuyên gia.

Triển lãm E-valley, thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất diễn ra từ 13h30 – 16h30 ngày 29/5 là tiêu điểm hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo cha mẹ và các em nhỏ.

Đến với Hội chợ ngày 30/5, từ 9h – 11h30 cả nhà cùng được các chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng, tăng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ em. Từ 13h30 – 15h30 là tọa đàm về các phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ; cuối cùng là buổi trao giải và giao lưu cuộc thi vẽ tranh “Bé sẽ làm gì cho thủ đô đẹp hơn” (từ 15h30 – 18h).

Ngày 31/5, sự xuất hiện của Bizkids Corner, góc hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ (từ 9h – 11h30) chắc chắn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ những kiến thức hữu ích, thú vị nhằm xây dựng tính độc lập và tự chủ cho bé. Chương trình văn nghệ và vui chơi kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội cũng diễn ra cùng ngày từ 18h – 21h.

Đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các chương trình giới thiệu sách hay trẻ em diễn ra vào buổi sáng từ 9h- 12h. Khu vực trò chơi thông minh dành cho trẻ mở cửa phục vụ vào buổi chiều từ 13h30 – 17h.

 

MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 lời khuyên giúp mẹ mạnh mẽ đối mặt với bệnh trầm cảm sau sinh! (QC)

Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng xuất hiện ở các sản phụ. Nó rất nguy hiểm đối với mẹ và cả trẻ sơ sinh.

Có một loại trầm cảm sau sinh mang tên "người ta nói"!

Lượt xem: 61.952
Đăng ngày: 16/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT