Sự phát triển
của bé

Vợ chồng Phan Như Thảo và những cảm xúc trong ngày đầu đưa con gái đi học

Vợ chồng Phan Như Thảo mất hơn một năm tìm trường cho con. Trong ngày đầu tiên đưa con đi học, đại gia Đức An bịn rịn khi chia tay bé Bồ Câu rồi liên tục nhìn đồng hồ mong đến 15h để cùng vợ đến trường đón con tan học.

Cô chọn trường gần nhà để có mặt ngay khi bé cần và tiết kiệm thời gian đưa đón. Trường mầm non Bồ Câu học của Singapore, học phí khoảng 16 triệu đồng mỗi tháng, một lớp có 8 bạn. Bé tới lớp lúc 8h và tan trường lúc 17h.

Vợ chồng Phan Như Thảo và những chia sẻ xúc động

Hơn 8h, vợ chồng Phan Như Thảo đưa con gái đến trường. Hôm nay là buổi học đầu tiên của bé Bồ Câu ở trường mầm non cách nhà khoảng 10 phút lái xe.

Rời vòng tay mẹ, bé nhoẻn miệng cười, hôn gió và nói “Bye bye mommy!” (Tạm biệt mẹ). Cựu người mẫu cùng ông xã Đức An nán lại ngắm con chơi hơn một tiếng rồi mới tiếc nuối ra về.

vợ chồng Phan Như Thảo 1

Bồ Câu, gần 3 tuổi, hứng khởi trong buổi học đầu đời còn đại gia Đức An tỏ ra buồn bã. Anh xúc động khi con gái đưa tay lên môi thổi nụ hôn gió về phía mẹ rồi vội vã rời xe.

Về nhà, không gian yên ắng không có tiếng nhạc thiếu nhi, đồ chơi bày bừa và giọng gọi “daddy” véo von của con gái khiến ông xã Phan Như Thảo thấy hụt hẫng.

“Buồn lắm khi đưa con đến trường, con không bám lấy chân bố, không một lời tạm biệt daddy”, đại gia Đức An tâm sự.

Bé Bồ Câu hòa nhập nhanh với lớp học mới

Trao con cho giáo viên, vợ chồng Phan Như Thảo chưa yên tâm về ngay mà nán lại quan sát. Bà mẹ nổi tiếng tủi thân vì Bồ Câu lập tức hòa nhập cùng các bạn, mải vui quên cả bố mẹ.

Đại gia Đức An muốn ngồi lại đến 11h nhưng Phan Như Thảo khuyên anh về sớm. Hai vợ chồng ra về trong tâm trạng hỗn độn: vui vì con gái trưởng thành, buồn vì thấy Bồ Câu lớn quá nhanh, sắp vuột khỏi vòng tay cha mẹ.

vợ chồng Phan Như Thảo 4

Ông xã Như Thảo đề nghị được đón con về nhà khi bé đi vệ sinh. Ông bố đại gia dặn giáo viên nhiều lần rằng có bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc để gia đình có mặt.

Từ lúc chia tay Bồ Câu, anh liên tục nhìn đồng hồ và thở dài, mong đến 15h đón bé về sớm để đi bơi. Anh tâm sự với vợ rằng cảm thấy trống trải dù đã chuẩn bị tâm lý trong thời gian dài.

vợ chồng Phan Như Thảo 2

Muốn tự tay chăm con nhưng Phan Như Thảo quyết tâm cho bé đi học bởi ở nhà Bồ Câu không có bạn. Cựu người mẫu thương con những lúc bé lủi thủi một mình, gặp ai cũng chạy tới xin chơi cùng.

Cô rất bất ngờ vì Bồ Câu bạo dạn, thích nghi nhanh với môi trường mới dù không trải qua thời gian học thử. Bà mẹ nổi tiếng thống nhất với ông xã: dù bận rộn cũng thu xếp cùng đưa, đón con đi học mỗi ngày.

vợ chồng Phan Như Thảo 3

Phan Như Thảo kết hôn với Đức An vào cuối năm 2015. Tháng 11-2016 cặp đôi đón con gái đầu lòng Bồ Câu. Sau sinh con, Phan Như Thảo “phát tướng” chưa lấy lại được vóc dáng như thời con son rỗi.

Ông xã từng trêu vợ “Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể/ Bụng mỡ như em được mấy người”. Phan Như Thảo nhiều lần từng than với chồng, muốn đi thẩm mỹ hút chỗ này nâng chỗ kia cho đỡ xệ, nhưng anh liền bảo: “Anh có thấy em xệ đâu”.

Công nương Meghan sinh con trai đầu lòng trễ 1 tuần so với dự sinh

Công nương Meghan sinh con trai đầu lòng trễ 1 tuần so với dự sinh Điện Buckingham thông báo lúc 5h26 sáng 6-5 (giờ địa phương), Nữ công tước xứ Sussex Meghan sinh con trai đầu lòng, nặng 3,26kg. Hoàng tử Harry cho hay, vợ chồng anh vẫn đang tìm tên cho con.

Từ khi kết hôn với Phan Như Thảo, đặc biệt là sau khi có thêm con gái Bồ Câu, đại gia Đức An thay đổi rất nhiều. Cựu người mẫu chia sẻ: “Trước giờ anh ấy chưa bao giờ tự tay chăm sóc một đứa con nào hết. Cũng chưa bao giờ nấu ăn vì sợ hôi nhà. Bếp xây rất đẹp nhưng không nấu vì sợ dơ. Ra ngoài ăn hàng thì mang đũa theo vì sợ không an toàn.

Giờ thì anh hoàn toàn khác, khác tới nỗi không ai nhận ra nữa. Anh thay tã cho con mỗi ngày, tắm cho con ngày hai lần, nấu ăn hàng ngày và lại còn bày rất nhiều đồ ăn.

Là vì anh không còn quan trọng bản thân mình nữa, giờ vợ và con anh mới quan trọng. Anh có nói với tôi rằng, anh cảm thấy anh sống vì vợ vì con hạnh phúc hơn là sống cho riêng mình”.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 17267 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 14766 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 13470 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 12118 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15506 trả lời
  tích lũy được 11154 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT