Sự phát triển
của bé

Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang bầu 5 tháng vẫn nhiệt tình lặn biển cùng chồng

Mới đây, Hoàng Bách cùng gia đình vừa có chuyến du lịch trên đảo hoang đầy thú vị. Đặc biệt, trong chuyến đi có sự góp mặt của Thanh Thảo - vợ ca sĩ Hoàng Bách đang mang bầu tháng thứ 5.

Thanh Thảo tham gia mọi hoạt động trong chuyến đi Nha Trang như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum dù đang mang bầu bé thứ 3.

Chuyến đi thú vị trong thai kỳ của vợ ca sĩ Hoàng Bách

Đây là lần thứ 2 gia đình Hoàng Bách quay lại hòn đảo này, lần đầu tiên cách đây đã 8 năm, khi đó Tê Giác mới 4 tuổi và Meo Meo còn chưa ra đời.

Địa điểm gia đình lựa chọn là hòn đảo của một gia đình người quen của nam ca sĩ tại Cam Ranh (Khánh Hòa) và hầu như chưa phát triển dịch vụ. Điều gây ngạc nhiên nhất cho Hoàng Bách là sau 8 năm, hòn đảo không hề thay đổi, vẫn hoang sơ và tuyệt đẹp.

vợ ca sĩ hoàng bách 1

Tuy vợ đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng có lẽ chính Hoàng Bách còn phải “phát hoảng” khi thấy bà xã hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức tham gia mọi hoạt động trong chuyến du lịch như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum. Thậm chí, anh còn lặn thua cả vợ.

“Mọi người nói, mình là bà bầu quậy nhất, chịu chơi mà họ từng gặp. Nhưng với Thảo, chuyện này cũng bình thường vì mình là cô gái miền Tây sông nước, cứ thấy nước là thích.

vợ ca sĩ hoàng bách 2

Mẹ Thảo kể, hồi có bầu Thảo, mẹ còn phải ngụp lặn dưới nước lũ đến tháng thứ 8 thai kỳ để cắt lúa nên mấy chuyện này đối với Thảo là chuyện quá nhỏ. Cũng tội nghiệp chồng mình, lo canh con còn lo canh thêm vợ”, vợ ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.

Vẫn lo kiêng cữ, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé nhưng việc tham gia các hoạt động dã ngoại, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp sức khỏe sinh sản tốt hơn. Quan trọng, các mẹ bầu phải luôn giữ tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

Những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các con

Gia đình nam ca sĩ hoà mình vào thiên nhiên và xa rời cuộc sống hiện đại với TV, điện thoại, internet… Theo Hoàng Bách, đó mới là những trải nghiệm vô giá đối với lũ trẻ và anh hy vọng những chuyến đi thực tế như thế này sẽ là kỷ niệm đẹp theo suốt cuộc đời các con.

“Được lặn ngụp bất cứ khi nào mình muốn, lặn ngắm san hô, ngắm cá ở bãi sau hay đắm mình dưới làn nước trong xanh, tự chèo thuyền, câu cá, bắt nhum ở bãi trước của đảo, được tự sửa soạn để qua đêm trong lều, đốt lửa trại và thức khuya tuỳ thích….với lũ trẻ là những điều thích thú vô cùng”, nam ca sĩ Mình già đi cùng nhau nói thêm.

Hot mom Trang Pilla không kiêng cữ, làm việc ngay sau khi sinh

Hot mom Trang Pilla không kiêng cữ, làm việc ngay sau khi sinh Chị dâu ca sĩ Bảo Thy, hot mom Trang Pilla đã sinh bé thứ hai hôm 8-5 vừa qua khi con gái đầu lòng tròn một tuổi. Sau sinh, bà mẹ hai con không dành thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng quay lại công việc.

Những lúc rảnh, Hoàng Bách thường tổ chức những buổi dã ngoại, picnic để có cơ hội gần gũi và trao đổi nhiều với các con, xây dựng thói quen sống lành mạnh.

Dù khá bận rộn với công việc nhưng nam ca sĩ sinh năm 1980 vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc trong gia đình. “Ông bố 3 con” luôn dành thời gian dạy con học bài hoặc ngồi tâm sự với các bé như những người bạn.

vợ ca sĩ hoàng bách 3

Theo quan điểm của nam ca nhạc sĩ, điều quan trọng nhất trong thai kỳ của vợ ca sĩ Hoàng Bách không hẳn là phải gìn giữ quá nhiều mà là niềm vui dành cho mẹ bầu. Anh tin rằng, em bé trong bụng hoàn toàn cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó của các thành viên gia đình thông qua những chuyến đi như thế này, miễn là mẹ bầu đầy đủ sức khoẻ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT