Sự phát triển
của bé

Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em “made in Viet Nam” bứt tốc mạnh mẽ sau 1 năm ra mắt

Ngày 2/9/2018 vừa qua, App Store vừa công bố danh sách ứng dụng đặc sắc (Featured) made in Viet Nam. Trong đó có Monkey Stories - ứng dụng học Tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ em, nổi bật với 1 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Được biết ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em này mới ra mắt tròn 1 năm.

Ngay khi ra mắt vào tháng 9/2017, Monkey Stories đã được đội ngũ sáng lập mang đến với khách hàng cùng nhiều lời cam kết hấp dẫn: “Đây một giải pháp học tiếng Anh độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Hội tụ đủ những giá trị cần thiết cho trẻ học tiếng Anh qua những câu chuyện”.

Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em và những con số ấn tượng

Tìm hiểu về ứng dụng này sẽ thấy đó không phải là lời hứa suông. Phương pháp học ngôn ngữ có bối cảnh – qua những câu truyện (truyện tĩnh, truyện animation, sách nói) có những ưu điểm dễ thấy.

Đó là giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu, hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Hơn thế, mỗi câu chuyện sẽ làm giàu thêm kiến thức và kĩ năng xã hội để giúp trẻ có một nền tảng tốt.

Ứng dụng ra đời sau một thời gian dài đội ngũ phát triển ở Việt Nam làm việc nghiêm túc với các chuyên gia ngôn ngữ và tác giả viết truyện tranh hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em 3

Monkey Stories nằm trong top những sản phẩm nổi bật được Apple featured trong ngày 2/9

Sau một năm ra mắt, Monkey Stories sở hữu bảng thành tích khủng nhiều ứng dụng mơ ước. Có hơn 1 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, thuộc TOP đầu những những Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em được tải về nhiều tại Việt Nam.

Monkey Stories cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong hạng mục “Made in Viet Nam” được Featured trên App Store ngày 2/9/2018.

Giải thưởng không quyết định tất cả

Dù sở hữu rất nhiều con số ấn tượng, song Monkey Stories không giành nhiều giải thưởng lớn như người “anh cả” của mình Monkey Junior – một ứng dụng “anh em” cùng nhà sáng lập . Đó là điều khiến nhiều người ngạc nhiên.

Lý giải về điều này, anh Đào Xuân Hoàng – CEO – Founder Monkey Stories chia sẻ: “Không có giải thưởng nào quý bằng sự công nhận của khách hàng Khi khách hàng tin tưởng, yêu mến họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè”.

Và đến nay, Đào Xuân Hoàng có thể tự tin về chất lượng của Monkey Stories – ứng dụng còn nhận được sự yêu mến của hàng triệu các bạn nhỏ trên  toàn thế giới.

Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em 2

Tuy còn khiêm tốn về các giải thưởng nhưng Monkey Stories ngày càng được nhiều trẻ em yêu thích

Đánh giá cao về ứng dụng học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, chị Khánh Vân mẹ bé Anh Tùng (Tây Hồ – Hà Nội) cho biết:

“Được trải nghiệm Monkey Stories tôi khá bất ngờ khi đây là một ứng dụng thực sự hiệu quả của người Việt làm ra. Con tôi hứng thú với việc học và trao đổi với mẹ về những câu chuyện, những bài học rất hào hứng”.

Đặc biệt hơn Monkey Stories còn thuyết phục gia đình chị Khánh Vân vì bất cứ lúc nào con cũng có thể học ngay cả khi máy ở chế độ máy bay.

Mở “cửa sáng” cho ứng dụng Việt

Gác lại những con số ấn tượng về Monkey Stories sẽ thấy đây là sản phẩm vượt ra khỏi những định kiến của xã hội về việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em 1

Ảnh lưu niệm của hội đồng sáng lập Monkey Stories cùng phóng viên VTV trong ngày kỷ niệm ra mắt ứng dụng

Một chuyên gia giáo dục chia sẻ:

“Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em Monkey Stories xứng đáng với nhiều giải thưởng uy tín vì đội ngũ sáng lập đã trau chuốt từng chi tiết nhỏ để làm ra một sản phẩm đặc biệt. Ứng dụng này là sợi dây gắn kết giữa bố mẹ và con.

Lý tưởng ấy ngược lại với định kiến của xã hội khi cho rằng con trẻ học tập bằng thiết bị thông minh là bố mẹ lười, bỏ rơi con để rảnh tay”.

Nói về triết lý này anh Đào Xuân Hoàng khẳng định:

“Một ứng dụng công nghệ cũng như bất kỳ sản phẩm nào. Khi làm ra nó, chúng tôi phải tự trả lời được câu hỏi: Sẽ giúp ích được gì cho người dùng? Người dùng sẽ được hưởng lợi gì?

Khi trả lời được câu hỏi đó chắc chắn sẽ có sản phẩm tốt. Monkey Stories ra đời từ nhu cầu của chính tôi – một người cha muốn cùng con học Tiếng Anh”.

Trẻ học tiếng Anh sớm từ mầm non sẽ phát triển tốt về trí não

Trẻ học tiếng Anh sớm từ mầm non sẽ phát triển tốt về trí não Phụ huynh lần đầu tiên đưa con đến trường luôn đau đầu vì chuyện trẻ học tiếng Anh sớm có bị rối loạn ngôn ngữ? Đâu là phương pháp học để trẻ tiếp thu tốt nhất?

Song có lẽ thành công lớn nhất mà ứng dụng này đạt được đó là mở ra cánh “cửa sáng” cho ứng dụng Việt trên làng công nghệ thế giới. Lâu nay, giới IT Việt chưa dám kỳ vọng quá cao vào các sản phẩm nội, nhất là một ứng dụng ở lĩnh vực giáo dục – “mảnh đất” người dùng kén chọn bậc nhất.

Nhân dịp ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em Monkey Stories tròn 1 tuổi, đội ngũ sáng lập đã thực hiện chương trình tri ân lớn nhất trong năm dành cho khách hàng.

Mời quý độc giả tìm hiểu sản phẩm và tham gia chương trình đại tiệc sinh nhật tại đây!

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chăm sóc bé mọc răng: Mẹ cần biết? (QC)

Khi mọc răng, bé có thể biểu hiện một vài rối loạn trong cơ thể như mệt mỏi, rất quấy, hay khóc, ít ngủ, bứt rứt khó chịu và hay làm nũng cha mẹ.

Bé 7 tháng tuổi: Xuất hiện chiếc răng sữa đầu tiên

Lượt xem: 23.298
Đăng ngày: 25/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 14 chủ đề | 
  • 3443 trả lời
  tích lũy được 3644 điểm
  1
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 149 chủ đề | 
  • 17789 trả lời
  tích lũy được 2353 điểm
  3
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  4
 • Mẹ Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 31 trả lời
  tích lũy được 1403 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT