Sự phát triển
của bé

Trăm bầu đẹp, bầu xinh "khoe ảnh" săn quà "hot" từ MarryBaby

Khởi động ngót ngét 1 tuần nhưng minigame tặng quà cực đáng yêu từ MarryBaby đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo mẹ bầu. Mẹ đã tham gia chưa, nếu chưa thì tranh thủ "săn" quà yêu cho con mẹ nhé!

giveaway 1

Nhân dịp 8-3, MarryBaby mang đến cơ hội nhận COMBO QUÀ HẾT SẢY trị giá 1,500,000 đồng bao gồm:

  • 1 Set full đồ cho bé sơ sinh cực yêu
  • 2 Gói tã quần Bino size M (40 miếng, cho bé từ 6-11kg)
  • 1 Ghế ăn dặm chân ngắn cao cấp có đai giữ an toàn cho bé yêu

“Săn” combo quà khủng như vậy nhưng cách chơi lại dễ không ngờ! Mẹ chỉ cần truy cập vào bài viết sau đây và làm theo thể lệ là được:

THAM GIA TẠI ĐÂY

 

giveaway Là một trong những mẹ bầu tham gia minigame lần này, thành viên Phương Jun chia sẻ: “Mẹ bầu 37 tuần. Vì bé thứ 2 sát với bé đầu nên mẹ có phần hơi vất vả, mệt mỏi nhưng vì các con mẹ sẽ vượt qua tất cả mong các con luôn vui, khoẻ và iu thương nhau”.

Còn với bạn My Nhỏ đang bầu 6 tháng 23 ngày thì: “Dù rạn da hay lên cân, xấu đi… tất tần tật mọi thứ mẹ đều chấp nhận. Chỉ mong con yêu ra đời khoẻ mạnh. Cuộc đời này hạnh phúc nhất là khi con đến bên đời mẹ”.

Không chỉ chia sẻ niềm vui khấp khởi khi sắp đón chờ thiên thần nhỏ chào đời, các mẹ còn chia sẻ mong muốn sẽ trở thành thành viên may mắn nhận được tặng combo quà tặng cho con.

Giveaway diễn ra từ ngày 05-03 đến hết 24-03 và sẽ công bố kết quả vào ngày 26-03, mẹ tranh thủ tham gia và đón chờ kết quả nhé! MarryBaby sẽ chọn ngẫu nhiên 1 mẹ bầu làm đúng và đủ 3 bước trên để tặng combo quà hấp dẫn bằng phương pháp random.

giveaway 2

MarryBaby có 2 lưu ý nhỏ cho mẹ đây:

Giveaway chỉ dành cho mẹ bầu, nên MarryBaby sẽ kiểm tra kĩ đúng là mẹ bầu thì mẹ mới được nhận quà nghen.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. BTC có quyền loại bất cứ bài dự thi nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên bạn đã chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.

THAM GIA TẠI ĐÂY

Chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và may mắn mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT