Sự phát triển
của bé

Trại hè bóng đá ươm mầm tài năng Việt

Trại hè bóng đá Yamaha 2014 diễn ra trong 5 tuần tại Hà Nội và Nghệ An, cho các em từ 6-8 tuổi trên toàn quốc cơ hội trải nghiệm kỹ năng sống và chơi bóng chuyên nghiệp với những danh thủ trong lẫn ngoài nước.

trai he bong da 1

Trại hè bóng đá dành cho tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc có năm sinh từ 2004 – 2008

Là một trong các hoạt động thuộc chương trình “Yamaha – Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, Trại hè bóng đá Yamaha 2014 được tổ chức nhằm trang bị cho các tài năng bóng đá trẻ từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kinh nghiệm thi đấu quốc tế quý giá; hy vọng tương lai trong số các em sẽ có nhiều gương mặt đóng góp thật sự cho nền bóng đá nước nhà.

Các em ở 3 độ tuổi U6, U8 và U10 tham gia chương trình sẽ được giảng dạy về kỹ thuật, tư duy chơi bóng, phối hợp tập thể và đặc biệt là kỹ năng sống, ý thức đạo đức, kỷ luật và tinh thần tự giác từ giáo trình của Nhật Bản và kinh nghiệm thực tế của các cựu cầu thủ.

Dự kiến trại hè diễn ra trong 5 tuần từ ngày 9/6 đến ngày 26/7/2014 tại hai địa điểm là Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội) và sân tập của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (Vinh, Nghệ An). Các trại sinh được cấp phát miễn phí trang phục thi đấu, bóng và các dụng cụ tập luyện, nước uống, dinh dưỡng trong các buổi luyện tập.

Tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc có năm sinh từ 2004 – 2008 đều có thể đăng ký tham gia tuyển chọn. Thời gian đăng ký Trại hè bóng đá Yamaha 2014 từ 1/5 đến 30/5/2014. Buổi tuyển chọn diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/5 – 1/6/2014, tại Nghệ An vào ngày 6/7/2014.

Trại hè có sự xuất hiện của cựu Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Olympic Nhật Bản – ông Masakuni Yamamoto, các cựu cầu thủ của bóng đá Việt Nam như Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đức Thắng, Đặng Phương Nam, và đặc biệt là cựu quả bóng vàng bóng đá nữ Đỗ Thị Ngọc Châm.

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật trên website của Công ty Yamaha: http://www.yamaha-motor.com.vn hoặc trang Facebook: http://www.facebook.com/ViTuongLaiBongDaVietNam

Cách đăng ký Trại hè:
Thí sinh lấy mẫu hồ sơ tại website chính thức của Yamaha Motor Vietnam và nộp tại trường học, câu lạc bộ hoặc văn phòng Công ty Yamaha Motor Việt Nam.
Hotline: 04.66811698

MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT