Sự phát triển
của bé

Toạ đàm “Dạy con học hay dạy con tư duy và phương pháp học?"

Buổi nói chuyện diễn ra từ 9h ngày 31/5/2014 tại Hà Nội, dành cho các phụ huynh có con học cấp 1 và cấp 2, nhằm giúp các em phương pháp tự học hiệu quả tất cả các môn để có thời gian vui chơi giải trí, tìm hiểu kiến thức xã hội khác...

Giáo dục là nền tảng quan trọng để phát triển con người, và nhiều cha mẹ quan tâm đến việc làm sao để con mình được tiếp thu một nền giáo dục tốt. Tuy nhiên, cha mẹ lại có thể đặt quá nhiều kì vọng vào con cái và tạo áp lực cho trẻ.

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, từ khi sinh ra trẻ em đã có một “sức sống nội tại” rất tích cực và không ngừng phát triển. Nhiệm vụ của giáo dục ở trường cũng như ở nhà là hiểu trẻ em và giúp trẻ phát huy được “sức sống nội tại” đó một cách tự nhiên.

Để việc giáo dục đạt hiệu quả cao, cần kết hợp một cách sáng tạo và cân bằng giữa học tập với vui chơi cũng như tạo cảm hứng cho trẻ. Tuyệt đối tránh làm trẻ sợ hãi hay cảm thấy bị ép buộc; khi tính cách của trẻ được tôn trọng thì trí não, tinh thần lẫn thể chất trẻ sẽ phát triển lành mạnh.

day con hoc 2

Dạy con học không bằng dạy con phương pháp học

Tọa đàm bàn tròn “Dạy con học hay Dạy con Tư duy & Phương pháp học?” sẽ chia sẻ với các phụ huynh cách giáo dục con thông minh dựa trên nguyên lý của não bộ và khoa học tư duy, do Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Liên trình bày.

Đến với buổi nói chuyện, các phụ huynh có con học cấp 1 & cấp 2 cùng thấu hiểu áp lực học tập và thi cử của con trẻ, phân biệt hiệu quả giữa cách học “ôm đồm kiến thức” và “tư duy khoa học”. Từ đó giúp con học tập với phương pháp tư duy thông minh để tự tin khám phá tri thức một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Khách mời sẽ khám phá bí quyết tự học hơn 10 ngoại ngữ của Bác Hồ, cách tư duy độc đáo của nhà bác học thiên tài Einstein và được học cách tập luyện đôi mắt nhằm tăng thị lực, giảm độ cận thị… để về hướng dẫn cho con.

  • Thời gian: Từ 9h – 11h thứ Bảy ngày 31/5/2014
  • Địa điểm: Cộng đồng Phát triển Ngôn ngữ và Tư duy FreeCom, Lô 34G – Khu X4, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phí tham dự: 500.000 đồng / phụ huynh. Miễn phí tham dự cho 50 phụ huynh đăng ký đầu tiên.

Quý phụ huynh vui lòng đăng kí trực tiếp tại đây hoặc liên hệ hotline 01689958177 (Ms Dung)

MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT