Sự phát triển
của bé

Thú vị với hình ảnh em bé 1 tuần tuổi nằm ngủ tạo dáng "Ok fine!"

Chị Phan Thanh Ngọc Anh vừa chia sẻ lên một hội nhóm của giới trẻ bức ảnh em bé 1 tuần tuổi nằm ngủ tạo dáng "Ok fine!". Được biết đây là ảnh chụp cháu trai của chị đang sống ở Lào Cai.

Bức ảnh sau đó được lan truyền nhiều trên các fanpage cùng những bình luận hài hước. Nhiều người khen em đáng yêu, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con mình.

Em bé 1 tuần tuổi và bức ảnh nằm ngủ tạo dáng “Ok fine!” thần thánh

Trong bài chia sẻ, chị Ngọc Anh chú thích: “Ok fine. Con nhà nòi đang ngủ thấy bị chụp ảnh là giơ tay tạo dáng luôn”. Trong ảnh, cậu bé đang ngủ, mắt nhắm nghiền nhưng tay trái vẫn giơ lên, ngón trỏ và ngón cái chạm vào nhau làm thành ký hiệu OK như người lớn.

Được biết cậu bé mới một tuần tuổi, tên thân mật là Cu Bi và là cháu trai của chị.

em bé 1 tuần tuổi 1

Bức ảnh sau đó được lan truyền nhiều trên các fanpage cùng những bình luận hài hước. Khoảnh khắc đáng yêu của em bé 1 tuần tuổi lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và được chia sẻ chóng mặt trên các Fanpage.

Nhiều người khen em bé 1 tuần tuổi đáng yêu và có phong thái sang chảnh, tự tin y như… giám đốc. Đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con mình.

em bé 1 tuần tuổi 2

“Số làm quan đấy. Ok ông bô bà bô, tôi đã no, bỉm đã thay, cho ông bà lui tôi đi ngủ”; “Ok, cho bố mẹ lui, con đi ngủ”;  “Đẻ ra đã biết số làm giám đốc. Nhìn phong thái sang chảnh, rất tự tin”; “Phục vụ tốt lắm. Ok, cho 9 điểm, lui ra cho trẫm nghỉ ngơi”…

Trẻ bị tay chân miệng vào mùa nắng nóng, tình trạng nguy hiểm mẹ cần lưu ý

Trẻ bị tay chân miệng vào mùa nắng nóng, tình trạng nguy hiểm mẹ cần lưu ý Trong những ngày nắng nóng, số lượng trẻ bị bệnh tay chân miệng đang ngày càng tăng cao. Trẻ bị tay chân miệng cần được bố mẹ phát hiện sớm để chữa trị nhằm tránh biến chứng nguy hiểm.

Những em bé sơ sinh tạo dáng cá tính từng gây xôn xao cộng đồng mạng

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao hình ảnh em bé mới chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) đã túm chặt áo bác sĩ như bắt đền.

em bé 1 tuần tuổi 3

Hay hình ảnh em bé bụ bẫm, chào đời với vẻ mặt “hầm hố” tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức được đăng trải trên một fanpage ở Thái Lan cũng khiến nhiều người phì cười.

em bé 1 tuần tuổi 4

Được biết trước đây tại một bệnh viện ở London cũng có một em bé sơ sinh tên Hartley khi chào đời đã ngay lập tức làm một dấu tay giống biểu tượng OK như một lời ngầm khẳng định “con đã chào đời an toàn và khỏe mạnh rồi đây”.

em bé 1 tuần tuổi 5

Bố của Hartley đã nhanh chóng chụp lại được khoảnh khắc này và chia sẻ nó trên mạng xã hội với dòng chú thích đầy phấn khích: “Con gái tôi đã chào đời lúc 2h sáng nay và con nói ‘ok’ với chúng tôi”. Hiện tại, bức ảnh đã nhận được 7,2 triệu lượt xem và hơn một nghìn lời bình luận.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT