Sự phát triển
của bé

Thỏa chí viết lách – nhuận bút liền tay

Dành cho các mẹ yêu thích chia sẻ về con yêu thông qua những dòng nhật ký trải lòng về cuộc sống của mẹ. Từ hành trình mong con cho đến những thay đổi của cơ thể khi biết tin con tượng hình trong bụng, 9 tháng 10 ngày mang nặng để đau và cuộc sống sau khi con yêu cất tiếng khóc chào đời.

Với các chủ đề mỗi tuần được BTC MarryBaby.vn đưa ra, xoay quanh các vấn đề của mẹ từ giai đoạn Mong con, Mang thai, Nuôi dạy con sau sinh và Con đang lớn, các mẹ có thể thỏa thích viết về những trải nghiệm thực tế và cảm xúc của mình. Hãy cùng MarryBaby.vn chia sẻ những điều này thông qua những dòng nhật ký đầy cảm xúc về con yêu.

Một tin vui nữa cho các mẹ yêu thích viết blog về con là hoạt động này sẽ được BTC MarryBaby.vn duy trì đều đặn hàng tuần nên cơ hội sẽ đến với tất cả các thành viên yêu viết lách.

  • Thời gian: Hàng tuần. Kết quả sẽ công bố vào thời gian cụ thể hàng tuần theo lịch trình BTC sắp xếp.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên trên MarryBaby.vn. Đăng kí ngay tại đây
Tham gia viết blog cho MarryBaby để chia sẻ, làm quen và tích lũy nhuận bút nào!

Tham gia viết blog cho MarryBaby để chia sẻ, làm quen và tích lũy nhuận bút mẹ nhé!

Cách thức tham gia và quy định nội dung bài blog:

  • Bài blog phù hợp nội dung chủ đề hàng tuần do BTC MarryBaby.vn đưa ra và đạt ít nhất 20 lượt like FB, 20 lượt bình luận mỗi tuần đến từ các thành viên khác nhau.
  • Thành viên tham gia viết blog trên Marrybaby.vn tuyệt đối không sử dụng nick ảo nhằm tăng like FB và bình luận cho bài viết của mình. Nếu phát hiện ra tình trạng gian lận trên, BTC sẽ loại bài blog ra khỏi tiêu chí chấm giải.
  • Mỗi tuần thành viên có thể tham gia viết nhiều bài blog khác nhau, BTC sẽ chọn ra 1 bài blog có lượt like FB, bình luận cao nhất và hội đủ tiêu chí về chất lượng để xét đạt giải.
  • Thành viên đạt giải tuần trước có thể tiếp tục tham gia tuần tiếp theo.
  • Bài viết bằng tiếng Việt (có dấu), độ dài không dưới 300 từ, không sử dụng ngôn ngữ teen hoặc những ký tự đặc biệt gây tình trạng nhầm lẫn và khó hiểu cho người đọc.
  • Nội dung bài viết không mang tính chất lôi kéo phản động hay có những ngôn từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  • BTC khuyến khích những bài blog đính kèm hình ảnh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung bài viết.
  • Bài viết tuyệt đối không được sao chép từ các nguồn khác và đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu phát hiện ra tình trạng này BTC sẽ xóa bài của thành viên đó ngay lập tức mà không báo trước.

Nhuận bút cho thành viên: Nhuận bút 100,000đ/bài dành cho bài blog đạt điểm số cao nhất theo tiêu chí BTC đưa ra.

BTC MarryBaby.vn mời các mẹ tham khảo chủ đề bài blog các tuần tại đây

Nếu chưa là thành viên của Marrybaby.vn các mẹ đăng kí tham gia ngay tại đây!

 MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 14.115
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT