Sự phát triển
của bé

Thiết bị giúp bố cảm nhận em bé đạp

Với thiết bị mới này, các ông bố sẽ được cảm nhận cùng lúc với mẹ mỗi khi em bé đạp trên chính bụng của mình chứ không chỉ bằng cách chạm tay trên bụng vợ hoặc qua ống nghe thông thường.

Sau 4 tháng nghiên cứu và phát triển, nhóm cộng tác giữa Huggies và Ogilvy & Mather Argentina đã giới thiệu với công chúng một thiết bị bao gồm hai đai quấn bụng, một cho mẹ và một cho bố.

Các cảm biến điện tử trên đai của mẹ sẽ thu các tín hiệu khi em bé đạp và truyền sang đai của bố. Sau đó, các động cơ có tính rung nhẹ, giống như khi điện thoại rung, sẽ tạo ra các xung động trên bụng của bố, gần như cùng thời điểm mẹ thấy con chuyển động. Không những thế, tín hiệu đèn LED trên đai sẽ cho thấy vị trí mà bé đang đạp.

Thiết bị giúp nghe em bé đạp trên … bụng của bố

“Thằng bé đang đạp kìa.”, “Con chuyển động liên tục.” hoặc “Tôi có thể cảm nhận được bé.” là những gì mà các ông bố may mắn được trải nghiệm thiết bị này đầu tiên đã thốt lên.

Trong đoạn video ghi lại cảnh các cặp vợ chồng thử thiết bị mới, có người đã xúc động đến ứa nước mắt khi cảm nhận trực tiếp và mạnh mẽ những chuyển động của con trên cơ thể mình.

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 122.628
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT