Sự phát triển
của bé

Thêm lựa chọn thực phẩm an toàn cho Mẹ & Bé

Chọn thực phẩm an toàn cho mẹ và bé là nhu cầu của các mẹ bỉm sữa hiện đại. Cửa hàng công nghệ thực phẩm thiên nhiên đầu tiên là một gợi ý hoàn hảo.

Vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên đã khai trương và chính thức đưa Cửa hàng Công Nghệ Thực Phẩm Thiên Nhiên đầu tiên tại địa chỉ 45 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Công ty TNHH Công Nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên được thành lập với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm thiên nhiên và hữu cơ (organic) được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các tổ chức uy tín trên thế giới như Châu Âu (EU), Mỹ (USDA), Canada…

chọn thực phẩm an toàn

Cửa hàng Công Nghệ Thực Phẩm Thiên Nhiên cung cấp đa dạng các dòng thực phẩm Mẹ và Bé dành cho tất cả độ tuổi, bao gồm trẻ em từ 6 tháng tuổi; các thương hiệu sản phẩm có thể dùng làm quà tặng cao cấp và sang trọng cho các dịp Lễ Tết.

Nhân dịp khai trương, Cửa hàng có nhiều quà tặng khác nhau từ 6-11 đến 30-11-2017, đặc biệt với hàng ngàn quà tặng dành cho thương hiệu thực phẩm organic trẻ em “Nurturme” đến từ Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đăng nhập vào website http://thucphamthiennhien.com.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT