Sự phát triển
của bé

Thêm lựa chọn thực phẩm an toàn cho Mẹ & Bé

Chọn thực phẩm an toàn cho mẹ và bé là nhu cầu của các mẹ bỉm sữa hiện đại. Cửa hàng công nghệ thực phẩm thiên nhiên đầu tiên là một gợi ý hoàn hảo.

Vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên đã khai trương và chính thức đưa Cửa hàng Công Nghệ Thực Phẩm Thiên Nhiên đầu tiên tại địa chỉ 45 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Công ty TNHH Công Nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên được thành lập với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm thiên nhiên và hữu cơ (organic) được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các tổ chức uy tín trên thế giới như Châu Âu (EU), Mỹ (USDA), Canada…

chọn thực phẩm an toàn

Cửa hàng Công Nghệ Thực Phẩm Thiên Nhiên cung cấp đa dạng các dòng thực phẩm Mẹ và Bé dành cho tất cả độ tuổi, bao gồm trẻ em từ 6 tháng tuổi; các thương hiệu sản phẩm có thể dùng làm quà tặng cao cấp và sang trọng cho các dịp Lễ Tết.

Nhân dịp khai trương, Cửa hàng có nhiều quà tặng khác nhau từ 6-11 đến 30-11-2017, đặc biệt với hàng ngàn quà tặng dành cho thương hiệu thực phẩm organic trẻ em “Nurturme” đến từ Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đăng nhập vào website http://thucphamthiennhien.com.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất.

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 84.778
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT