Sự phát triển
của bé

Tháng 10 có 3 con giáp "tiền vào không kịp đếm"

Tháng 10 đã đến, có 3 con giáp cần chuẩn bị túi ba gang để đựng tài lộc và có 3 con giáp cần cẩn trọng hao tiền tốn của, bị tiểu nhân hãm hại.

Theo Tử vi Phương Đông, tháng 10 là thời điểm “vàng” để tuổi Thìn, Tuất và Tý kiếm tiền, thực hiện dự án đã hoạch định. Tuổi Tỵ, Dậu và Mùi thì cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập.

3 con giáp “may đủ đường” tháng 10

Tuổi Thìn

Tháng 10-2018, tuổi Thìn này được “Phúc Tinh” phù hộ nên việc đen đủi trong thời gian trước đều được hóa giải hết nên vận thế của con giáp này khởi sắc bừng bừng, tài lộ mở rộng, quý nhân giúp đỡ, vận may kéo đến, nhân duyên thuận lợi.

Đây cũng là thời điểm người tuổi Thìn làm công ăn lương sẽ có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng lớn vì thành tích làm việc xuất sắc, còn những người làm ăn buôn bán sẽ có được những thương vụ kinh doanh đem lại lợi nhuận kếch xù.

tháng 10

Chuẩn bị túi ba gang đựng tiền các mẹ tuổi Tý, Thìn, Tuất ơi!

Tuổi Tuất

Tháng 10 người tuổi Tuất bước vào cục diện “Nhật Đức Quý Nhân” và “Nguyệt Đức Quý Nhân” nên vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này.

Vận thế của người tuổi Tuất vô cùng hanh thông. Tài vận không ngừng đi lên, sự nghiệp cũng thăng tiến nhanh chóng. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội thì việc trở thành “phú ông giàu có” là điều sẽ sớm xảy ra.

Tuổi Tý

Bước vào tháng 10, do cung mệnh xuất hiện sao “Tài Tây Tinh” và “Chính Tây Tinh” nên con giáp này sẽ có quý nhân giúp đỡ về tài vận. Các cơ hội phát tài, kiếm tiền vì thế không ngừng đến với con giáp này. Chỉ cần người tuổi Tý quyết tâm, chắc chắn sẽ sớm có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của

Tuổi Tỵ

Trong tháng 10, bản mệnh tuổi Tỵ sẽ có tiểu nhân đeo bám, có thể phá quấy. Trước mỗi công việc chưa có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu thật kỹ tình hình, tham khảo ý kiến của người đi trước song không để kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt. Lúc đó, công việc không những không suôn sẻ mà bạc cũng hao tổn, tâm trí căng thẳng.

Tuổi Tỵ cũng cần đặc biệt chú ý về quản lý tài chính trong tháng 10 này. Bạn có thể gặp điềm xấu khiến tiền bạc hao tổn song chớ vì vậy mà lún sâu vào vay mượn.

Tuổi Dậu

Tháng 10, công việc của người tuổi Dậu có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được do có điềm báo tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh vốn không phải là người thích can thiệp vào việc của người khác song lại có những kẻ chỉ chờ để phá hoại sự nghiệp của bạn.

Tuổi Mùi

Trong tháng 10 trong công việc, tuổi Mùi cũng cần tránh tụ tập với đồng nghiệp đông người, nên giữ mồm giữ miệng, không phải chuyện gì cũng nên nói ra. Nếu có phát hiện ra kẻ hãm hại mình, hãy chờ cơ hội chín muồi rồi hẵng đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT