Sự phát triển
của bé

Thai phụ 71 tuổi, mang thai đứa con thứ 9, tin nổi không?

Sau khi chuẩn đoán người phụ nữ 71 tuổi mang thai chính bác sĩ cũng không thể tin kết quả siêu âm là chính xác. Thai phụ này chuẩn bị sinh đứa con thứ 9.

Đây là câu chuyện có thật vừa được đăng tải trên Daily Mail. Người phụ nữ đang mang thai ở tuổi 71 chính là bà Maria de la Luz – Mexico. Chính bà cũng bất ngờ khi được thông báo có bầu ở tuổi “chức ông, chức bà”.

Các bác sĩ tại nơi bà cư trú thậm chí còn không tin vào kết quả này. Họ đã phải siêu âm 10 lần trong 3 tháng đầu thai kỳ để chắc chắn là bà đang có thai thật. Bà Maria kể rằng ban đầu bà đã rất hoài nghi khi phát hiện các dấu hiệu mang thai như nôn ói, mệt mỏi. Lúc ấy, thai nhi đã được 3 tháng tuổi nhưng bà hoàn toàn không hế biết mình mang thai.

mang thai 1

Đây là hình ảnh mới nhất được công bố về bà bầu tuổi 71

Theo thông tin mới được công bố thai nhi là một bé gái và đang phát triển ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Bà Maria hiện đang sống ở thành phố Mazatlan, bang Sinaloa của Mexico.

Nếu bà Maria sinh con thành công thì bà sẽ là người phụ nữ lớn tuổi nhất từng sinh con. Hiện tại, kỷ lục người phụ nữ già nhất từng sinh con thuộc về bà Maria Del Carmen Bousada De Lara ở Tây Ban Nha. Bà sinh đôi 2 cậu con trai vào năm 2006 ở tuổi 66. Tuy nhiên, bà đã qua đời vào năm 2009 ở tuổi 69 vì ung thư.

Một số người con của bà lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ, sợ rằng sinh con khi tuổi đã cao sẽ gây nguy hiểm và đề nghị bỏ cái thai. Tuy nhiên, bà Maria vẫn quyết định sẽ sinh con.

Bác sĩ dự kiến bà sẽ sinh con vào ngày 18.7 năm nay. Vì tuổi cao nên bà Maria sẽ sinh mổ. Bà không tiết lộ với giới truyền thông là đã mang thai tự nhiên hay có sử dụng bất kỳ phương pháp thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm nào không.

Theo Daily Mail

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT