Sự phát triển
của bé

SmartCity 2016 - Sự kiện nhà và công nghệ hiện đại cho các gia đình

Tuần lễ Nhà và Công nghệ SmartCity, sự kiện tầm cỡ Đông Nam Á đáng mong chờ nhất trong năm 2016 được đồng tổ chức bởi MuaBanNhaDat và VICOREAL. Quy tụ hàng trăm doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại triễn lãm được bảo trợ bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) diễn ra từ ngày 17/12 - 23/12/2016 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy Hoạch xây dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Sự kiện nhà và công nghệ SmartCity 2016

Sự kiện nhà ở SmartCity với gần 1000 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau

(Sự kiện SmartCity với gần 1000 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau)

Thiết kế một thành phố thu nhỏ tích hợp các công ty thuộc nhiều lĩnh vực, kết hợp với các ứng dụng công nghệ thông minh, đem đến một phong cách sống hiện đại, những ý tưởng mới cho khách tham quan về một cuộc sống mới mẻ, tràn đầy năng lượng.

Sự kiện SmartCity với gần 1000 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, công nghệ, ô tô, tài chính, ngành hàng gia dụng…đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm và cung cấp đầy đủ tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Khách tham quan đến với SmartCity có cơ hội tiếp cận hàng loạt dự án nhà, các sản phẩm, thiết bị liên quan. Đồng thời, tại các buổi hội thảo, trò chuyện  cùng các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn đối với nhà ở như nội thất, tối ưa hóa không gian xanh…

Đêm nhạc huyền thoại Wifi Show chào mừng sự kiện thành phố Hà Nội phủ sóng Wifi toàn thủ đô với sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu như: Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hồng Nhung,… Cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn diễn ra xuyên suốt trong 5 ngày: mua nhà giá 100k, đấu giá xe, Home Tour – xem nhà bằng công nghệ thực tế ảo, chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị lớn đang chờ đón bạn.

Tận hưởng niềm vui bên gia đình tại triễn lãm SmartCity 2016

Sự kiện nhà ở SmartCity với gần 1000 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau

Đến với SmartCity 2016, khách tham quan còn có cơ hội mua nhà chỉ với 100.000 VND. Một căn hộ tại trung tâm Hà Nội đang chờ bạn. Ý nghĩa hơn nữa là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán voucher mua nhà, sẽ được dùng với mục đích từ thiện nhằm mang đến cái tết ấm no cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại triển lãm, các chuyên gia của khu Eco sẽ cung cấp, bật mí thêm kinh nghiệm, kiến thức cho khách tham quan về việc cải tạo môi trường sống nhờ vào công nghệ xanh hiện đại. Giúp mang đến bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các buổi talkshow, tọa đàm của các diễn giả nổi tiếng với các chủ đề nóng sốt, sẽ cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về các vấn đề phát triển cộng đồng bền vững, các mô hình kiến trúc xanh, hướng dẫn tái chế, tối ưu hóa diện tích không gian xanh cho nhà ở.

Khu vực dành cho trẻ em với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể yên tâm dẫn theo con trẻ đến tham quan triển lãm.

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT