Sự phát triển
của bé

Wel Yo và nỗ lực duy trì một sân chơi cho cả gia đình năm thứ 4 liên tiếp

Đã là năm thứ 4 được tổ chức, Ngày Hội Gia Đình Wel Yo từ trước đến nay chưa bao giờ hết “hot”.

Năm 2018 tiếp tục chứng kiến số lượng người đăng ký đông đảo chỉ trong vài ngày chính thức mở phát vé tại cổng fanpage chính thức của Wel Yo.

Wel Yo (3)

Ngày Hội Gia Đình 2018 sẽ diễn ra ngày 21/01 tại TPHCM

Đều đặn mỗi năm, nhãn hàng Sữa Chua Wel Yo tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình Wel Yo để khuyến khích các bậc phụ huynh dành nhiều thời gian chơi cùng con yêu hơn.

Giữa cuộc sống hiện đại quá bận rộn, việc tìm kiếm một sân chơi cho trẻ đôi khi là cả một bài toán khó cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, những gia đình “quen” của ngày hội lẫn những gia đình mới tham dự, Ngày Hội Gia Đình Wel Yo là một sự kiện không thể bỏ qua trước thềm năm mới.

Wel Yo (1)

Ngày Hội Gia Đình Wel Yo luôn diễn ra tràn ngập tiếng cười. – Ảnh: ngày hội 2016

Nói về lý do luôn luôn quay lại với Ngày Hội mỗi năm, chị Phương Thảo (Q.6, TP.HCM) cho biết: “Mỗi năm trước khi tất bật lao vào chuẩn bị Tết, mình đều cùng chồng và con gái đến Ngày Hội chơi thỏa sức. Các trò chơi cực vui, phù hợp với trẻ nhỏ và quà thì vô cùng đáng yêu.”

Wel Yo (4)

Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 sẽ tham gia và quậy tưng cùng các gia đình trong Ngày Hội 2018

Chị Thanh Nguyễn (Q.11, TP.HCM) lại rất quan tâm đến… các món ăn: “Vì con mới 2 tuổi rưỡi nên mỗi khi dẫn con đi chơi mình chuẩn bị thức ăn và đồ đạc cồng kềnh rất cực. Sợ ăn ngoài thì con đau bụng, không ăn thì con đói. Riêng với Ngày Hội của Wel Yo thì cực yên tâm vì các bạn chuẩn bị rất chu đáo. Thức ăn đều là các món phù hợp với trẻ nhỏ nên đi chơi yên tâm hơn hẳn”.

Dù chia sẻ lý do là gì, các gia đình đều có cùng câu trả lời khi được hỏi có tiếp tục tham gia ngày hội không, đó là “có”.

Wel Yo (2)

“…Các trò chơi cực vui, phù hợp với trẻ nhỏ và quà thì vô cùng đáng yêu.”

Sự kiện Ngày Hội Wel Yo 2018 sẽ diễn ra vào ngày 21-1-2018 tại TP.HCM với chủ đề “Xuân Ngất Ngây, Đầy Hạnh Phúc”.

Chương trình hứa hẹn mang đến hàng chục hoạt động hấp dẫn từ cưỡi ngựa du xuân, đánh trống khai xuân đến tiệc nhẹ cho bé lót bụng để tham gia tiếp các hoạt động câu cá mùa xuân, các tiết mục xiếc, ảo thuật và trò chơi sân khấu cực vui dành cho các gia đình.

Đặc biệt nhất, “quà ôm mỏi tay” vẫn là quyền lợi đặc biệt dành cho các gia đình tham gia chương trình. Các phần quà trị giá lên đến 2.000.000 đồng sẵn sàng chờ các gia đình “rinh” về vui xuân.

Đừng quên theo dõi fanpage chính thức của Wel Yo: https://www.facebook.com/SuachuaWelYo/ để cập nhật những thông tin bổ ích và những sự kiện thú vị như Ngày Hội Gia Đình.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.939.351
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT