Sự phát triển
của bé

Quên băng vệ sinh đi vì đã có quần chu kỳ "chất như nước cất"

Ngoại trừ thời gian mang thai và giai đoạn đầu cho con bú, chị em phụ có thể tạm quên đi nỗi ám ảnh băng vệ sinh, còn lại hầu hết thời gian, đều đặn hàng tháng đều phải nhờ đến "cứu tinh" để qua được chu kỳ nguyệt san. Nhưng từ bây giờ, phụ nữ có thể chào tạm biết vật dụng tưởng chừng như sẽ gắn bó dài dài này? Tại sao vậy?

Đã có một phát minh mang tên thế kỷ dành riêng cho phái đẹp – quần chu kỳ. Không cần dùng đến băng vệ sinh để mỗi khi chu kỳ hàng tháng ghé thăm, chiếc quần này sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề. Chị em chỉ cần mặc và thoải mái di chuyển, vui chơi.

Là phụ nữ, ai cũng phải trải qua những lần “củ hành” của chu kỳ. Nào là đau tức ngực hàng tuần, đau bụng, đau lưng rồi lũ mụn lúc nhúc kéo đến. Vấn đề lớn hơn cả chính là “dòng thác đỏ” kéo tới dồn dập, đang có việc cần phải di chuyển đường dài là thôi rồi, đủ mọi cách để “an toàn”. Nhận thấy vấn đề “đáng ghét” trên, các chuyên gia sáng chế ở Anh đã phát minh ra quần chu kỳ.

băng vệ sinh 1

Chiếc quần “thế kỷ” cuối cùng cũng chịu xuất hiện rồi

Theo thông tin của nhà sản xuất, chị em có thể mặc quần trong suốt 8 giờ liên tục mà không cần bất kỳ sản phẩm băng vệ sinh nào. Chiếc quần đặc biệt này được làm từ chất liệu dệt kim, có khả năng thấm hút và khô ngay lập tức, lưu giữ chất lỏng một chiều, chỉ khi giặt vò trong nước máu mới xuất hiện.

Đại diện nhà sản xuất Ruby Raut chia sẻ: “Phụ nữ cần sản phẩm này, điều này sẽ giải quyết được mọi vấn đề và phù hợp với bất kỳ chị em nào, ở mọi lứa tuổi. Chiếc quần dệt kim thấm và khô ngay lập tức khiến bạn không kịp cảm giác có chất lỏng đang trong quần. Chỉ khi bạn giặt vò trong nước thì máu mới xuất hiện.”

Vậy vấn đề an toàn vệ sinh thì sao? Quần chu kỳ có những đặc tính kháng khuẩn vượt trội, có thể thấm chất lỏng nhiều gấp 200 lần trọng lượng quần, tính ra có thể thay thế 4 chiếc băng vệ sinh thấm ngập máu. Kể cả những ngày nhiều nhất, chị em cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

“Quần chu kỳ” hứa hẹn sẽ là một phát minh mới giúp chị em quên đi nỗi ám ảnh băng vệ sinh hàng tháng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT