Sự phát triển
của bé

Ông già Noel tặng bé quà Giáng sinh như ý tại Sim & Sam

Đứa trẻ nào cũng có những điều ước Giáng sinh muốn gửi tới ông già Noel. Cùng Sam & Sim biến điều ước của bé thành hiện thực nhé.

Với giá vé giảm 37% còn 140.000 đồng so với giá gốc 220.000 đồng, các bé sẽ được tham gia chương trình đặc biệt bao gồm viết thư, gặp gỡ, vui chơi với ông già Noel, cùng nhận quà hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị nhân dịp Giáng sinh – Năm mới tại Khu vui chơi Giải trí Sim & Sam.

Viết thư cho ông già Noel
Bé sẽ được viết thư cho ông già Noel kể về những thành tích học tập mình đã đạt được trong năm vừa qua, những việc mình đã giúp đỡ ba mẹ, những việc làm không ngoan khi ở trường, ở nhà.. Đồng thời cho bé nói lên ước nguyện của mình trong đêm Noel: mong muốn được nhận món quà gì nhất?

Sau khi nhận được thư của bé, khu vui chơi Sam & Sim sẽ gọi điện về cho phụ huynh, thông báo về món quà mà bé mong muốn nhận được đó. Nếu phụ huynh có thể mua món quà đó cho bé, hoặc mua một món quà khác thay thế, phụ huynh sẽ gửi món quà tới khu vui chơi Sam & Sim, món quà đó sẽ được ông già Noel trao tận tay bé trong đêm Giáng sinh.

Thư của bé viết cho ông già Noel sẽ được ông già Noel trả lời và gửi về nhà cho bé qua đường bưu điện hoặc mang đến tận nhà trước ngày 20/12.

Đồng thời, bé sẽ nhận được một phiếu giảm giá mua hàng 50% cho bất kì một loại đồ ăn thức uống nào tại khu vui chơi Sam & Sim.

Vui đêm Noel (Ngày 21 đến 24/12/2013, từ 18h00-21h00)
* Chào đón bé tại khu vui chơi Sam & Sim, mỗi bé sẽ được phát một mẩu giấy, bé tự ghi tên mình vào đó, rồi bỏ vào thùng. Sẽ có chương trình bốc thăm may mắn của ông già Noel vào cuối chương trình.
* Bé dùng tiệc tối.
* Phát nón Noel cho bé
* Bé tham gia viết lời chúc mừng Giáng sinh và treo lên cây thông Noel
* Đúng 20h00: Ông già Noel dạy các bé nhảy “Vũ điệu Giáng sinh”, phát kẹo do khu vui chơi Sam Sim chuẩn bị, phát quà do phụ huynh gửi tới theo mong muốn của bé được viết trong thư gửi ông già Noel buổi trước. Ông già Noel trò chuyện, trả lời các câu hỏi của bé, khuyên bé những điều hay, những điều tốt đẹp.
* Chương trình bốc thăm may mắn: Ông già Noel lấy hộp có đựng các mẩu giấy có ghi tên bé, bốc bất kì các bé với các giải thưởng giá trị lên đến 500.000 đồng mỗi giải.

Ông già Noel tặng bé quà Giáng sinh như ý tại Sim & Sam

Mừng Giáng sinh và Tết Dương Lịch, bé sẽ có cơ hội thử làm những loại bánh cổ truyền ngày Tết

Tự làm bánh chưng mừng năm mới (Từ 25-31/12/2013)
Bé sẽ được nghe kể về sự tích bánh chưng bánh dày, được hướng dẫn cách gói bánh và tự tay bé làm một cái bánh cho riêng mình. Phụ huynh có thể cùng làm với bé.

Ba mẹ có thể mua phiếu tham gia chương trình với giá ưu đãi cho bé tại đây.

Ngoài ra các bậc cha mẹ cũng có thể lựa chọn chỉ cho bé tham gia buổi hướng dẫn làm bánh với giá vé 79.000 đồng, giảm 48% so với giá gốc 150.000 đồng. Tham gia chương trình của SIM & SAM, bé sẽ được nghe kể sự tích bánh chưng bánh dày, hướng dẫn tự tay làm bánh chưng/ bánh tét và được mang bánh về. Bé cũng sẽ tham gia nhiều trò chơi tập thể khác với các bạn do những anh chị quản trò vui nhộn phụ trách; phụ huynh có thể tham gia các hoạt động vui chơi, làm bánh cùng với các bé.

Ba ẹm có thể mua phiếu làm bánh với giá ưu đãi cho bé tại đây.

Địa chỉ: Khu Vui Chơi Trẻ Em Sam & Sim, 260 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, Tp.HCM.

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
15 lợi ích không ngờ của việc súc miệng bằng nước muối (QC)

Ai mà chưa từng trải qua cơn đau buốt cổ họng sáng sớm. Lúc ấy chỉ nuốt nước miếng thôi cũng cảm giác như bị tra tấn. Giải pháp nhanh và đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà ngay là súc miệng bằng nước muối.

Fysoline khác biệt với nước muối sinh lý nội địa?

Lượt xem: 336.573
Đăng ngày: 22/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT