Sự phát triển
của bé

Ơn giời, Nguyệt Ánh "Cổng mặt trời" đã chịu khoe bụng bầu

Nữ diễn với với hình tượng đằm thắm diu dàng trên phim cũng rất đỗi giản dị, đời thường Nguyệt Ánh đình đám một thời của "Cổng mặt trời" đã lần đầu tiên vén áo khoe bụng bầu. Cô và chồng chuẩn bị chào đón con đầu lòng trong năm Mậu Tuất.

Dù bụng bầu khá lớn nhưng Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” vẫn khiến nhiều chị em ghen tỵ khi khoe vóc dáng vô cùng xinh đẹp.

Sau gần 1 năm chung sống với chồng, cô đã mang thai con đầu lòng. Niềm vui trọn vẹn này được nữ diễn viên “Cổng mặt trời” chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ trên trang cá nhân trong tháng trước.

Sáng 28-4, nữ diễn viên khoe ảnh bầu đã dành những lời yêu thương ngọt ngào đến đứa con đầu lòng kèm lời nhắn nhủ trên trang cá nhân.

Cô nói: “Cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể từng giờ, từng ngày vì cảm nhận được cách con đạp, suy nghĩ của con, con thức hay con ngủ và có thể trò chuyện cùng con hàng giờ. Cùng tranh luận xem con giống mẹ hay giống ba nhưng mẹ biết chắc rằng khi nhìn thấy con sẽ là nụ cười hạnh phúc của ba mẹ”. 

nguyệt ánh cổng mặt trời

Hình ảnh hiếm hoi khoe sự viên mãn thời kỳ bầu bì của Nguyệt Ánh

Mặc dù mang thai, Nguyệt Ánh vẫn tiếp tục thực hiện những phần việc đã nhận trước đây. Những tháng cuối, cô dành thời gian nghỉ ngơi để đón con đầu lòng chào đời.

cổng mặt trời 1

Dường như Nguyệt Ánh đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn từ sau khi lấy chồng

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT