Sự phát triển
của bé

Những tài năng nhí đầu tiên tỏa sáng trong cuộc thi Bước nhảy dịu nhẹ

Vừa khởi động cuộc thi Bước nhảy dịu nhẹ ban tổ chức đã nhận được những video đầu tiên vô cùng dễ thương của các bé nhảy múa trên nền giai điệu Downy Dịu Nhẹ.

Điều đáng yêu nhất là các bé có thể nhảy múa ở bất cứ đâu, phòng khách, phòng ngủ, thậm chí phòng ăn… Bất cứ địa điểm nào cũng có thể biến thành sàn nhảy để các vũ công nhí phô diễn tài năng. Ông bà, bố mẹ trở thành những khán giả đầu tiên khích lệ bé thể hiện mình.Cùng đọ “độ” dễ thương của các bé mẹ nhé!

Nhảy múa cũng cần có hội bạn thân mới vui

Chị gái và tớ ai dễ thương hơn nào?

Downy dịu nhẹ, mẹ con mình thích mê!

Ôi nhớ kỷ lục nhảy Downy Dịu Nhẹ quá!

Chỉ cần lúc lắc bụng thôi cũng khiến tim mẹ tớ tan chảy

Chỉ cần có mẹ phút giây nào cũng Dịu Nhẹ!

Mẹ sẵn sàng trở thành “cameraman” cùng con yêu khoe thần thái nhún nhảy chưa?

Cuộc thi do Downy Dịu nhẹ cùng MarryBaby tổ chức nhằm giúp bố mẹ hiểu tầm quan trọng của tiếp xúc da, đặc biệt là da nhạy cảm đối với hứng thú hoạt động, vui đùa ở trẻ. Bé chỉ có hứng thú chơi đùa, nhảy múa khi tiếp xúc trên bề mặt da dễ chịu, êm dịu, an toàn như chính cái ôm đầy yêu thương, khích lệ từ mẹ.

Cuộc thi đã đem đến cho mẹ và bé những phần thưởng hấp dẫn mà còn lưu lại những kỷ niệm khó quên trong hành trình lớn lên của con.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

bước nhảy dịu nhẹ 1

Nước xả vải Downy dịu nhẹ mới, với cảm hứng từ hương sả dịu nhẹ giúp lưu hương dài lâu, không chứa thành phần gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Những thớ vải mềm mại được xả bằng Downy dịu nhẹ mới sẽ ôm ấp bé yêu và cả nhà. Hương sả mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng và phục hồi sức khỏe. Sản phẩm thích hợp với làn da nhạy cảm, kể cả làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Downy Dịu nhẹ chính là bí kíp chăm sóc làn da nhạy cảm của cả gia đình, mang đến cho mọi thành viên sự chăm sóc, yêu thương dịu dàng và êm ái.

 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
“Thần chú” giúp mẹ tránh trầm cảm sau sinh (QC)

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh thường hay gắn liền với phụ nữ, đặc biệt nhất đối với người lần đầu làm mẹ. Theo đó, người mẹ sẽ trải qua hàng loạt những cảm xúc như hạnh phúc, vui mừng, lo lắng, buồn rầu, khóc lóc kéo dài…

Trầm cảm sau sinh từ sự vô tâm của chồng

Lượt xem: 142.044
Đăng ngày: 20/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT