Sự phát triển
của bé

Những điều cần biết khi tham dự MarryBaby Day 2015

Ngày hội MarryBaby Day 2015 - Rạp Xiếc Tuổi Thần Tiên sắp mở cửa. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp các vị khách tham dự ngày hội được tận hưởng một cuối tuần vui tươi trọn vẹn

1. Lưu ý về vòng tay nhận diện

Khi tham dự MarryBaby Day, tất cả các vị khách đã đăng ký hoặc đăng ký mới khi vào cổng đều được đeo vòng tay riêng của sự kiện. Mỗi nhóm khách gồm người lớn và trẻ em đều được đeo vòng tay và ghi mã số trước khi vào tham gia chương trình. Tất cả các thành viên đi chung một nhóm, ví dụ, bố – mẹ – con – ông – bà… chỉ có một mã số duy nhất.

Vòng tay MarryBaby Day

Mẫu vòng tay nhận diện của ngày hội Rạp Xiếc Tuổi Thần Tiên

Khi tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ MarryBaby Day – “Rạp Xiếc Tuổi Thần Tiên”, Quý khách vui lòng bảo quản vòng tay, không để rách hoặc mất. Mã số ghi trên vòng tay được dùng để kiểm tra an ninh trước khi ra khỏi sự kiện. Nếu vòng tay bị mất hoặc mã số trên vòng tay của những người đi chung không khớp nhau, Quý khách sẽ không được xuất cảnh khỏi sự kiện.

2. Phạm vi miễn phí

Quý khách được miễn phí vào cửa và tham gia các trò chơi trong khuôn khổ sự kiện. Đối với các trò chơi hướng nghiệp tại Vietopia, Quý khách cần mua vé để tham gia.

Các vị khách nhí có đeo vòng tay nhận diện của Rạp Xiếc Tuổi Thần Tiên sẽ được giảm giá vé  các trò chơi hướng nghiệp, chỉ 180.000 đồng/bé trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

3. Mã số rút thăm may mắn

Khi đăng ký tham dự, Quý khách sẽ được nhận một mã số qua email. Đây cũng chính là mã số được ghi lên vòng tay nhận diện, đồng thời được sử dụng để rút thăm may mắn. Chương trình rút thăm may mắn sẽ diễn ra 2 lần mỗi ngày với những giải thưởng thú vị.

4. Quà tặng dành cho khách đến sớm

100 vị khách đầu tiên trong ngày khai mạc MarryBaby Day 17/11 sẽ được nhận các phần quà từ ban tổ chức.

Ngoài ra, trong cả 2 ngày của sự kiện đều có chương trình tặng 350 nón bảo hiểm của hausneo. Quý khách vui lòng đến gian hàng của hausneo để được nhận quà theo hướng dẫn của các nhân viên tại đây.

 5. Rút thăm may mắn

Chương trình rút thăm may mắn được tổ chức mỗi ngày 2 lần vào các khung giờ 11:30 – 12:00 và 19:00 – 19:30 ngày 17/10; 11:15 – 11:45 và 18:45 – 19:05 ngày 18/10. Để giành cơ hội nhận những giải thưởng giá trị thuộc chương trình, Quý khách vui lòng có mặt tại khu vực sân khấu trong thời gian rút thăm. Nếu Quý khách không có mặt khi MC gọi tên, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số lại từ đầu và giải thưởng sẽ được trao cho người khác.

 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT