Sự phát triển
của bé

5 con giáp tiền rủng rỉnh lại thêm quý nhân phù trợ năm 2018

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán. Nghía qua tử vi 2018, nếu mẹ thuộc 5 con giáp dưới đây chắc chắn sẽ vui mở cờ trong bụng vì năm nay tiền rủng rỉnh lại thêm quý nhân phù trợ.

Nếu xách ba lô lên đường năm 2018 và xác định mục tiêu sẽ kiếm tiền từ ngoài xã hội, 5 con giáp dưới đây được tử vi tiên đoán rằng sẽ có quý nhân phù trợ và cần may túi ba gang đựng vàng.

Tuổi Mão

Không phải đợi tới năm 2018 người tuổi Mão mới phát tài mà ngay từ cuối năm 2017 chị em tuổi này đã có hàng loạt tin vui về tiền bạc. Ngay những ngày đầu tiên của năm mới, tuổi Mãi sẽ phất lên như diều gặp gió, mọi việc suôn sẻ, gặp dữ hóa lành.

Chị em chẳng cần tính toán chi li quá nhiều mà chỉ cần chăm chỉ làm ăn là hầu bao tiền vào như nước. Cộng thêm sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, dù khó khăn tới đâu người tuổi Mão đều sẽ nhanh chóng tìm cách giải quyết hợp lý.

tử vi năm 2018 1

Năm nay, các chị em tuổi Mão, Dậu, Tị, Tý, Ngọ tha hồ may túi ba gang đựng tiền

Tuổi Tị

Quẻ tử vi năm 2018 gieo rằng, ai tuổi Tị đều có tinh thần hứng khởi, vui vẻ trong công việc. Chính nhờ vậy mà phát huy được hết năng lực cá nhân. Năm nay, tuổi Tị cứ đi theo con đường đã vạch định, phát triển sở thích cá nhân sẽ kiếm được cơ may tài lộc từ chính điều mình yêu.

Mậu Tuất là năm tuổi Tị gặp nhiều may mắn, thu nhập luôn giữ ở mức ổn định mà không phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, xét về thu nhập phụ thì không có nhiều. Người tuổi Tị nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch để tương lai tài lộc bền lâu, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

Tuổi Ngọ

Sách tử vi có xem rằng: “Tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách”.

Chính nhờ bản tính thật thà, chân thành, người tuổi Ngọ được tin tưởng, quý nhân vậy quanh trợ giúp ngay cả khi không cần đến. Dù là đang đi học hay đã đi làm nếu muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn công danh đều được toại nguyện.

Tin vui lớn nhất cho tuổi Ngọ đó là họ sẽ gặp một niềm vui bất ngờ vào tháng 6,7,8. Trong những tháng này tới họ sẽ đạt được tất cả những điều mình mơ ước đã lâu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong năm 2018 có lộ trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng. Đặc biệt, người tuổi này được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Biết đâu đó năm nay có nhiều chị em “trúng số”.

Năm Mậu Tuất cũng rất thích hợp để những ai cầm tinh con Gà kinh doanh, đầu tư sinh lời. Tuy phải chịu nhiều vất vả nhưng nếu tìm được người hợp tác làm ăn như ý sẽ thu được tiền bạc vô số kể.

Nếu có đủ tiềm lực kinh tế, người tuổi Dậu có thể mở rộng phạm vi kinh doanh. Hàng hóa bán chạy, đánh trúng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, dễ kiếm được một khoản rủng rỉnh.

Tuổi Tý

Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh, dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng, nâng đỡ. Trong con đường sự nghiệp, năm mới sẽ giúp Tý thúc đẩy mối quan hệ với cấp trên, lãnh đạo càng thêm yêu quý, thân thiết.

Về tài vận, năm nay tuổi Tý tích lũy nhiều tiền của nhưng với điều kiện phải chủ động trong mọi việc, xông xáo thử sức với các lĩnh vực mới. Ngược lại, nếu cứ tính toán so đo, sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT